Quái vật Lava thống trị địa ngục dưới lòng đất. Nhưng bạn giờ là một chiến binh dũng cảm, người đã đi đến những vùng đất xa xôi và giờ là thời gian cho thử thách cuối cùng của bạn.
Nhiệm vụ :  đến nơi sâu thẳm của giếng Overworld và đánh bại con quái vật Lava khủng khiếp này. Nhiều người đã cố gắng nhưng đều thất bại. Do đó, bạn là tia hy vọng duy nhất cứu thế giới khỏi sự diệt vong


Cách dễ nhất để chiến đấu với Lava Monster Boss là sử dụng bản đồ đi kèm khi bạn tải xuống và nhập bổ trợ. Lấy một số vũ khí và áo giáp từ rương đôi khi sinh sản và sau đó nhấn một trong các nút trên giếng để đi xuống lòng đất.Đi theo con đường ngầm xuyên qua bộ xương và vào vòm để đến đấu trường trùm.Ở đó, bạn sẽ tìm thấy Lava Monster và nó không giống bất kỳ ông chủ nào mà tôi đã chiến đấu trong quá khứ. Khi bạn đến gần con quái vật, nó sẽ đẩy các khối lên khỏi mặt đất và sau đó ném chúng vào bạn.Nó cực kỳ nguy hiểm và cũng rất khó để giết. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm và đó là thực tế là nó có thể di chuyển. Và có nhiều điểm ẩn tuyệt vời xung quanh đấu trường mà bạn có thể sử dụng để che chắn.

Link Down xem ở  mô tả  của youtobe :