Trò chơi phiêu lưu khoa học viễn tưởng Burning Daylight có bối cảnh tương lai đen tối kết hợp với yếu tổ giải đố nhẹ nhàng và kể chuyện, đưa người chơi tới với những cuộc phiêu lưu, khám phá sự thật về bản thân, được phát hành miễn phí trên Steam.


Hướng dẫn tải game Burning Daylight miễn phí trên Steam
Bước 1: Người dùng tiến hành mở Steam và đăng nhập tài khoản như bình thường, nếu không có tài khoản bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Steam.

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng, trong tab Store bạn gõ Burning Daylight vào mục tìm kiếm và chọn game


Bước 3: Ngay lúc này bạn được đưa đến giao diện chính của game Burning Daylight. Trượt thanh kéo xuống phía dưới và chọn Play Game


Bước 4: Chọn Next nếu bạn muốn cài đặt luôn mà không phải lựa chọn ổ lưu, còn không chọn biểu tượng mũi tên ngược, tìm địa chỉ lưu file và chọn NextQuá trình cài đặt sẽ diễn ra và bạn chỉ việc đợi, game có dung lượng 1.9GB. Tốc độ tải và cài đặt nhanh hay chậm tùy thuộc vào máy của bạn

Bước 5: Sau khi cài đặt hoàn tất bạn chọn game và ấn Play trong tab LibraryBurning Daylight là một game có đồ họa đẹp nên cấu hình tối thiểu đòi hỏi không quá khắt khe, phù hợp hầu hết với mày tính tầm trung như hiện nay.

Cấu hình tối thiểu Burning Daylight:

- Hệ điều hành: Windows 7
- CPU: Intel Core i5-3210M @ 2.50GHz
- Ram: 4GB
- Card đồ họa: GTX 770
- Dung lượng: 3GB

Cấu hình đề nghị Burning Daylight:

- Hệ điều hành: Windows 10
- CPU: Intel Core i7-3770 @ 3,40GHz
- Ram: 6GB
- Card đồ họa: GTX 970
- Dung lượng: 3GB