Sau khi hết 5 giây sẽ xuất hiện nút màu vàng bên góc phải, click vào đó và được chuyển đến trang Download bình thường.
Lưu ý: Nút màu vàng bên phải sẽ hiển thị nhiều ngôn ngữ khác nhau tùy thuộc website phát hiện ra ngôn ngữ sử dụng trên trình duyệt hoặc IP của bạn từ nước nào. Bên dưới là hình ảnh ở 1 số ngôn ngữ


Sau đó, ở màn hình thứ 2 này nhấn nút "cho phép", nó sẽ dẫn trực tiếp tới link download. Xong
Nếu nó không hiện khung màu trắng có nút cho phép đó, thì f5 lại là sẽ hiện ra
Tuy nhiên sau này web có thể bắn thông báo quảng cáo, gây khó chịu. Bạn chỉ cần làm vài bước bên dưới tắt chế độ nhận quảng cáo là xong ...


Cách tắt thông báo Google Chrome để không bị làm phiền

Đầu tiên, bạn click vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình Chrome, xong click vào mục “Cài đặt” (Settings).


Tại ô “Cài đặt tìm kiếm”, click vào đó và gõ vào chữ “Thông báo”, nếu sử dụng giao diện tiếng Anh, bạn gõ vào chữ “Notifications”. Kéo xuống dưới, bạn sẽ thấy chữ thông báo được tô vàng và chỉ vào mục “Cài đặt trang web” (hay “Site Settings”), click vào đó.


Trong màn hình hiện ra, bạn vẫn thấy chữ “Thông báo” (hay “Notifications”) được tô vàng bên dưới, click vào nó để vào quản lý các trang web được phép hay bị chặn không cho hiện thông báo.Trong trang web được mở ra, bạn sẽ thấy nhiều hay ít đường link tùy vào bạn đã vào các trang web có yêu cầu thông báo ít hay nhiều, kéo xuống dưới tìm đến mục ghi “Cho phép” (hay “Allow”).
Bạn sẽ thấy các trang web hiện có thể gửi thông báo khi có gì đó mới. Với trang web bạn muốn tắt thông báo, click vào dấu 3 chấm và chọn “Chặn” (“Block”) để nó không hiện thông báo nữa, hoặc có thể Xóa” (“Remove”) nó đi luôn.