Live A Live là một sản phẩm thuộc thể loại RPG của Square dành cho nền tảng Super Famicom. Người chơi sẽ chứng kiến câu chuyện của cả 7 nhân vật trong Live A Live. Mỗi nhân vật có cốt truyện, chức nghiệp và dòng thời gian khác nhau.

Khởi đầu, giữa các nhân vật sẽ không có bất kì mối liên hệ nào. Họ sẽ phải hoàn thành "vai diễn" trong "vở kịch" của mình. Người chơi có thể vào vai của bất kỳ nhân vật mà không tuân theo một thứ tự nhất định. Màn cuối được mở khoá và nhiệm vụ lúc trước của tất cả các nhân vật sẽ được xâu chuỗi cho "sân khấu" cuối cùng này.

Khác với phần lớn những game cùng thể loại, trận chiến trong Live A Live được sắp đặt trong một "bàn cờ". Trên đó, người chơi sẽ di chuyển và điều hướng nhân vật để phát huy phạm vị tấn công của vũ khí của mình cũng như hạn chế tầm đánh của đối thủ. Sự đa dạng về cách chơi của Live A Live là một điểm nhấn khiến game thật sự thú vị. Lấy ví dụ, nhân vật ninja sẽ phù hợp với chiến thuật ẩn mình tránh đụng độ với địch thủ. Ở sàn diễn đậm chất khoa học, việc khám phá và giải mã bí ẩn sẽ thay cho những trận đánh ác liệt...Download : 
Hướng dẫn download từ link quảng cáo megalink.pro
Hướng dẫn cài đặt giả lập chơi game SNES

Link tải ​Live A Live
Google | MediaFire