Joshua (SSR)

Một du kích sĩ từ hội Du Kích. Con trai nuôi của Cassius, một du kích sĩ cấp S. Sử dụng song kiếm tốt. Bình tĩnh và thông minh, và rất hào hoa với phụ nữ, đồng minh tốt nhất của anh ta là chị gái của anh ta, Estelle.
"Tôi ... đến đây để đối mặt với quá khứ hèn nhát của mình."

Nghề nghiệp và Binh lính


Kỹ năng


Thiên phú

Cậu Bé Bóng Tối


Cơ hội gây sát thương bạo kích tăng 10 / 13/ 16 / 20 %. Sau khi gây sát thương bạo kích, gây sát thương cố định cho kẻ địch. Tương đương 1 / 1.3 / 1.6 / 2 x công.

Hướng dẫn build Joshua (SSR) trong team Sao Băng Rơi (Meteor Strike) 

Thêm một kẻ ám sát nữa trong team PVP và cũng như Jugler hay Sigma, Joshua có nhánh nghề có faction buff thuộc faction khác (Anh hùng thời gian). Vì vậy, bạn cho Joshua học nhánh nghề có faction buff, rồi chuyển sanh nhánh nghề Ảnh (Kẻ ám sát).

Trang bị cũng như các "Kẻ ám sát" khác. Với phụ ma, Joshua nên dùng Nắng gắt. Lý do là chiêu đánh của Joshua có tầm xa tốt nên không cần phải có Gió nhẹ để tăng di chuyển.

Hướng dẫn Joshua
  • Nghề cuối: Ảnh
  • Lính: Kunoichi sương mù // Shinobi
  • Kỹ năng: Dã chiến, Tuyệt ảnh, Nơi của ngôi sao (faction buff), Ảo ảnh tập kích.
Hướng dẫn build Joshua (SSR) trong team Anh hùng thời gian (Heroes of time) 

Joshua là dòng tướng thuộc binh chủng Kẻ ám sát (Assassin) nên sẽ hữu ích trong đấu PVP nhưng với các trận đấu PVE thì ít có ý nghĩa. Dù vậy, Joshua là leader của faction Anh hùng thời gian (Heroes of time) nên sẽ mang nghĩa vụ cast faction buff cho team (do Angelica chỉ là hero SR).

Nghề cuối chính của Joshua mà bạn phải học đầu tiên là Black Fang (Nanh đen) để lấy được faction buff. Nhưng Joshua muốn mạnh thì cần phải học cả 2 nhánh. Vì thế hãy học nhánh còn lại (Shadow/Bóng tố) khi bạn có nhiều tài nguyên hơn.

Phụ ma: Blazing Sun (Nắng gắt) để tăng Bạo kích.