Nắng mưa có thể làm chậm bước bạn. Gió bụi có thể làm mờ bước đi. Đường xa có thể làm bạn mỏi gối. Khó khăn có thể làm bạn nao lòng. Thất bại có thể làm bạn thất vọng. Người đời có thể làm bạn bận tâm. Nhưng chỉ có chính bản thân mình có thể khiến bạn bỏ cuộc mà thôi. Xin đừng bỏ cuộc !

 Tháng 10 là tháng của Phụ nữ, cũng là tháng tuyên truyền cho các chiến dịch phòng ngừa ung thư vú - ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ Việt Nam. Nơ hồng là một biểu tượng đặc biệt cho những chiến dịch này, và chiếc nơ hồng tại sự kiện ELLE Women In Society SỨC MẠNH NƠ HỒNG – CHIẾN THẮNG UNG THƯ TỪ HY VỌNG còn đặc biệt hơn với sự tham gia của NTK Thủy Nguyễn.

Những chiếc nơ được làm từ gấm cao cấp của THUY DESIGN HOUSE với họa tiết đa sắc như điểm tô thêm sự lạc quan cho các bệnh nhân ung thư, rằng tương lai muôn màu vẫn còn chờ đợi họ khám phá, rằng ung thư không phải là cánh cửa cuối cùng trong cuộc đời họ. Những chiếc nơ đặc biệt này sẽ được bày bán trong sự kiện diễn ra vào ngày 26/10/2019 tại GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM, nhằm gây quỹ cho Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV).