Hướng dẫn Langrisser SEA

Altemuller (SSR)


Một chỉ huy quân sự kiệt xuất và là một trong những người thừa kế ngai vàng của Đế chế Riguler, khi còn trẻ, ông trở thành nguyên soái của quân đội.
Xuất sắc về chiến lược và kiếm thuật, ông là tổng chỉ huy của quân đội đế quốc đã xâm chiếm Vương quốc Larcuss. Ông có bốn tướng mạnh dưới sự chỉ huy của mình.
"Thời gian của chúng ta rất ngắn ... theo tôi."

Nghề nghiệp và Binh línhKỹ năng

Thiên phú

Bá chủ vô song

Trước khi vào trận chiến, ATK tăng 3/ 5/ 7/ 10 %. Sát thương vật lý nhận được giảm 2/ 3/ 4/ 5 %. Kéo dài 4 lượt. Có thể cộng dồn lên tới 4 lần.

Chỉ số nghề cuối

NghềMáuCôngThủTrí lựcMa thủKỹ năng
Long Kỵ Thống Soái4038541290244323177
Đại Nguyên Soái4603489333244238122

Hướng dẫn build Altemuller (SSR) trong team Hắc Ám Luân Hồi (Dark Reincarnation) 


Nếu Altemuller vào đội Hắc Ám Luân Hồi thì sẽ giữ vai trò Phi binh. Faction buff của faction khác không tác dụng nên nghề chính của Altemuller trong team này sẽ là Dragon Master (Đại sư luyện rồng).

Phụ ma: Full moon (Trăng tròn) - nếu muốn sát thương, Breeze (Gió nhẹ) - nếu muốn cơ động hơn nữa.

Hướng dẫn build Altemuller (SSR) trong team Đại sư chiến lược (Strategic Masters) 

Faction Đại sư chiến lược (Strategic Masters) có 2 hero có thể mang faction buff là Altemuller (SSR) và Lanford (SR). Landford chơi kỵ binh nên vài trò sẽ khá mờ nhạt vì faction này có một hero khác thích hợp hơn cho vài trò kỵ binh đó là Leon. Chính vì vậy, người lãnh trách nhiệm mang faction buff sẽ là Altemuller. Altemuller chơi Phi binh khá cơ động nên sẽ thuận lợi nhiều thời điểm đầu game khi luyện binh.


Altemuller có faction buff tốt nhất cho Leon. Hiệu ứng đặc biệt của chức năng faction buff của Altemuller là bỏ qua hình phạt khoảnh khắc từ mọi địa hình, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng ngựa của Leon như lính bay, vì rừng, cát, tường sẽ không làm chậm cuộc tấn công của Leon nữa.

Altemuller có một nghề khác là giáo binh, nhưng vì nó không hiệu quả bằng Vargas nên thường bị bỏ qua.

Nghề cuối đề nghị: Dragon Master (Đại sư luyện rồng)

Phụ ma: Full moon (Trăng tròn) - nếu muốn sát thương, Breeze (Gió nhẹ) - nếu muốn cơ động hơn nữa.

Phụ ma cho Altemuller

Đá cứng: khi dùng Altemuller theo đường tank

Sóng dữ: tăng sát thương (theo đường công).

Cách chơi tướng Altemuller trong Langrisser như thế nào?

Nếu xây dựng team (Đại sư chiến lược/Strategic Masters) thì có thể dùng Altemuller làm leader để hưởng faction buff. Và nghề cuối được chọn là Grand Marshall/ Đại thống soái.

Chú ý là trong faction Đại sư chiến lược/Strategic Masters có một hero khác cũng có faction buff là Lanford. Nếu bạn đã có Lanford trước đó và chọn theo hướng có faction buff rồi thì với Altemuller bạn có thể chọn nghề khác vì không thể áp dụng cả 2 faction buff cùng lúc. Khi đó, bạn chọn nghề cho Altemuller là nhánh giữa (Dragon Master).