Hướng dẫn Langrisser SEA

Bernhardt (SSR)


Hoàng đế của Đế chế Rayguard và nhà cai trị hùng mạnh nhất trên lục địa. Xuất thân là một người lính bịnh thường, ông đã xây dựng một đế chế từ đầu nhờ vào sự can đảm và chiến lược phi thường của mình. Lý tưởng hóa lực lượng và quyền lực, ông tin rằng chỉ có quyền bá chủ mới mang lại hòa bình.
Chà, chẳng phải kiểu suy nghĩ đó chỉ hợp lý sao?

Nghề nghiệp và Binh línhKỹ năng

Thiên phú

Ý chí bá vương

Khi vào trận chiến, sát thương gây ra + 10/ 13/ 16 / 20 %. Tất cả các đơn vị kẻ thù trong 2 ô phải chịu -5/ -8/ -11/ -15 % ATK & DEF.

Chỉ số nghề cuối


NghềMáuCôngThủTrí lựcMa thủKỹ năng
Hoàng Đế4408502354241261141
Dũng Sĩ4697477375241261106
Hướng dẫn build Bernhardt (SSR) trong team Hắc Ám Luân Hồi (Dark Reincarnation) 

Do faction Hắc Ám Luân Hồi thiếu tank, nên vài trò của Bernhardt trong team Hắc Ám Luân Hồi là tank, vì faction này không có nhiều lựa chọn. Bernhadt sẽ học nghề cuối là Brave (Dũng sĩ).

Kỹ năng đề nghị: Heavy Shield

Lính đề nghị: Lava Spearman (Giáo binh dung nham) - cuối mội lượt làm kẻ địch trong vòng bán kính 2 ô sẽ mất một lượng máu.

Hướng dẫn build Bernhardt (SSR) trong team Vinh quang đế quốc (Empire's Honor) 

Bernhardt theo nhánh nghề chính là Emperor (Hoàng đế) thì sẽ có faction buff, nhưng kỹ năng tốt nhất Bernhardt có nằm ở nhánh nghề còn lại. Vì thế ban đầu hãy cho Bernhardt học nghề Emperor (Hoàng đế), sau này só điều kiện thì học thêm kỹ năng ở nhánh còn lại (Nhánh Brave/Dũng sĩ).

Cùng faction buff, kỹ năng phụ của Bernhardt cho phép gây thêm 20% sát thương nếu tấn công kẻ địch mình kỵ. Ví dụ Kỵ binh sẽ gây thêm 20% sát thương nữa khi đánh lính kiếm.
Lính đề xuất: Lava Spearman (Giáo binh dung nham) - cuối mội lượt làm kẻ địch trong vòng bán kính 2 ô sẽ mất một lượng máu; Dark Infantry Guard (Vệ binh hắc ám) - cuối mỗi lần đánh, làm kẻ địch mất tỉ lệ % máu còn bên mình hồi máu.

Kỹ năng đề nghị: Shield Bash (trước khi vào trận làm kẻ địch bị choáng).

Phụ ma: Nên dùng Breeze (Gió nhẹ) để tăng khả năng di chuyển của Bernhardt. Về sát thương thì Bernhadt cũng mạnh rồi.

Phụ ma Bernhardt ?

Trăng tròn: nếu dùng Bernhardt đánh sát thương AOE.
Đồng hồ: nếu muốn hồi chiêu nhanh.
Sóng dữ: để tăng sát thương.

Tướng Bernhardt thích hợp chơi class gì?

Bernhardt thuộc vể faction Đế quốc nên nếu bạn đã có tướng Leon làm leader (theo nghể cuối Royal Knight/Kỵ sị hoàn gia) thì bạn có thể chơi Bernhardt theo hướng Brave tức là chơi bộ binh.

Nếu trong đội hình chưa có Leon, thì nên chơi Bernhardt làm kỵ binh với nghề cuối là Emperor/Hoàng đế. Khi đó Bernhadt sẽ có faction buff của team Vinh quang đế quốc.