Hướng dẫn Langrisser SEA

Bozel (SSR)


Một linh hồn tà ác đã bị tiêu diệt và hồi sinh nhiều lần trong hàng trăm năm, Hoàng tử bóng tối khơi gợi sự nhầm lẫn và xung đột trên thế giới dưới danh nghĩa Chaos. Anh ta chỉ huy hàng triệu binh lính quỷ của Valyria, đưa ánh mắt tham lam của mình lên toàn bộ lục địa El Sallia. Khi Chúa tể bóng tối này xuất hiện giữa đội quân của bạn, mọi người đều bị tê liệt vì sợ hãi ...

"Hoàng tử bóng đêm đang ở đây, quỳ trước mặt anh!"

Nghề nghiệp và Binh línhKỹ năng

Thiên phú

Tà niệm ngàn năm

Thay TRÍ LỰC bằng 1.5 lần MA THỦ bản thân. Sau khi gây sát thương cho quân địch. 50 / 60 / 80 / 100 % co hội thi triển thêm 1 debuff ngẫu nhiên.

Chỉ số nghề cuối

NghềMáuCôngThủTrí lựcMa thủKỹ năng
Hắc Ám Vương Tử383926126937134987
Lãnh Chúa Tử Thần442226128737135987

Hướng dẫn build Bozel (SSR) trong team Hắc Ám Luân Hồi (Dark Reincarnation)

Với faction của những chiến binh bóng tối, Bozel là người lãnh đạo của nhóm và nhân tố duy nhất trong nhóm có faction buff. Hiệu ứng phụ là có thể tăng 15% chỉ số của mỗi thành viên nếu team chiến đấu với kẻ địch có 3 debuff. Hầu như mọi thành viên của faction Hắc Ám Luân Hồi (Dark Reincarnation) đều có kỹ năng gây debuff cho đối phương nên hiệu ứng này hoàn toàn có thể đạt được. Bạn cũng nên chú ý khi chọn cho kỹ năng cho hero thuộc faction Hắc Ám Luân Hồi thì luôn nhớ có ít nhất một kỹ năng gây debuff. Khi đó team của bạn sẽ đánh mạnh hơn nhiều.

Một điều đáng chú ý là faction này có nhiều hero thuộc loại Pháp sư, và cả loại binh hiếm là Quái vật.

Vì mang nhiệm vụ cast faction buff cho team, nên nghề nghiệp của Bozel bạn cần chọn là Dark Prince (Hoàng tử bóng tối). Sau khi học xong nghề Dark Prince (Hoàng tử bóng tối), nếu có điều kiện hãy học thêm nhánh còn lại là Death Lord (Tử thần lãnh chúa)

Combo skill đề nghị
ComboSkill 1Skill 2Skill 3
1Dark Reaper
Black Hole
EarthquakeSeal
2Dark WaltzFireballDark Reaper
3Dark WaltzFireballSleep
Earthquake