Hướng dẫn Langrisser SEA

Dieharte (SSR)


Một hiệp sĩ trẻ của Vương quốc Larcuss cổ đại, một học sinh táo bạo và thẳng thắn về kiếm thuật kép. Dieharte cảm thấy trách nhiệm của mình là phải giúp đỡ trong nhiệm vụ quan trọng là khôi phục đất nước đã bị hủy hoại.
Là một trong những anh hùng ban đầu của thế giới, anh đã chứng kiến sự ra đời của thanh kiếm huyền thoại, Langrisser. Thẳng thắn và lôi cuốn, và với một trái tim mạnh mẽ, anh giành được sự ủng hộ của nhiều người nhờ vào sự can đảm của mình, và tích lũy  lực lượng để phản công.
"Kho báu của tôi? Trái tim ấm áp của những người từ chối thừa nhận!"

Nghề nghiệp và Binh lính


Kỹ năng

Thiên phú

Ý chí tự do

Tỉ lệ bạo kích tăng 10/ 13 / 16 / 20 %. Diệt địch xong kích hoạt "Khói Mù". Tất cả sát thương nhận được giảm 30%, duy trì 1 hiệp, cần giãn cách 3/ 2/ 2/ 1 hiệp mới có thể kích hoạt lại.

Chỉ số nghề cuối

NghềMáuCôngThủTrí LựcMa thủKỹ năng
Kỵ Sĩ Hoàng Gia4027535273202262152
Đại Thống Soái3744510262222244296


Hướng dẫn build Dieharte (SSR) trong team Sao Băng Rơi (Meteor Strike) 

Do Dieharte cũng thuộc một faction khác là Cội nguồn ánh sáng nên thường khi có Dieharte sẽ cho học nghề Kẻ ám sát để lấy faction buff. Sau đó thì chuyển sang nghề kỵ binh. Vai trò của Dieharte trong team Sao Băng Rơi sẽ là Kỵ binh vì faction này đã có nhiều "kẻ ám sát" rồi.

Ngựa của Dieharte thuộc dạng Kẻ ám sát ngồi trên lưng ngựa, tức là sức thủ kém nhưng có thể bạo kích. Vì thế khi chọn trang bị cho Dieharte có thể chọn tăng công thông thường cho các kỵ binh khác, hoặc tăng công kèm bạo kích.

Nếu chơi Dieharte theo nghề kẻ ám sát thì cách build giống như Zerida. Ngoài ra, Dieharte có một món trang bị dành roe6ng cho mình (Mũ Sư tử vàng Gold Lion).

Hướng dẫn build Dieharte (SSR) trong team Cội nguồn ánh sáng (Origins of Light) 

Dieharte nên học cả 2 đường để khả năng công là mạnh nhất.
Lính đề nghị: Dragoon (Kỵ binh rồng, luyện nhà Aniki), Heavy Calvary (Kỵ binh hạng nặng)
Kỹ năng đề nghị: Calamity (Thiên tai?) - hút 2 buff của địch trước khi đánh.
Phụ ma: Ưu tiên Rough Sea (Sóng dữ) vì đây là phụ ma chủ yếu cho lính công.

Phụ ma Dieharte ?

Sóng dữ: khi chơi kỵ binh
Nắng gắt: khi chơi Sát thủ (Kẻ ám sát/Assasin)

Tướng này có dùng làm tank được không?

Dieharte thích hợp hơn với vai trò kỵ sĩ, tấn công phủ đầu. Nên chọn theo huớng Royal Knight (kỵ sĩ hoàng gia) với loại lính Dragoon. Lính này công thủ tốt, tuy không phải là tank.