Hướng dẫn Langrisser SEA

Estelle (SSR)Một lính du kích của  Hội Du Kích và con gái của Cassius, một du kích sĩ cấp S. Cô ấy giỏi sử dụng một cây gậy dài, thậm chí cao hơn mình. Nghịch ngợm và hiếu động, đầy năng động và chân thành, cô chạm vào trái tim khép kín của em trai Joshua, và họ trở thành người đồng minh vĩ đại nhất.
"Nếu bạn có bất kỳ nhiệm vụ trinh sát hoặc tấn công nào cần làm, hãy đến tìm tôi!"

Nghề nghiệp và Binh lính

Kỹ năng


Thiên phú

Cô Gái Ánh Sáng

Nhận sát thương thay cho đồng đội. Nhận các hiệu ứng sau khi gây sát thương: Tăng công và thủ 5 / 8 / 11 / 15 %, tăng tầm bảo vệ lên 2 ô. Kéo dài 2 hiệp. Sau khi kết thúc hành động, tăng sát thương của 1 / 2 / 3 / 4 đồng minh trong vòng 1 ô lên 10% trong 2 hiệp.

Chỉ số nghề cuối


NghềMáuCôngThủTrí lựcMa thủKỹ năng
Anh Hoa Vô Song499144238621418294
Liệt Ba Vô Song4690495377214203110
Hướng dẫn build Estelle (SSR) trong team Anh hùng thời gian (Heroes of time) 

Đây là lựa chọn làm tank của faction này. Hướng nghề Wavecrasher (bên phải) thiên về công hơn, còn nhánh nghề Sakura Supreme (bên trái) thì thủ nhiều hơn. Thường nhánh công được ưu tiên hơn thủ, nhưng Estelle muốn mạnh sẽ phải học cả 2 đường.

PVP: công
PVE: thủ

Phụ ma: Clock (Đồng hồ) để tăng tốc xuất chiêu Phoenix Wave (Sóng phượng hoàng) mà bạn học ở nhánh nghề Wavecrasher. Trong trường hợp, bạn chọn phương án build thủ, thì hãy chọn phụ ma là Hard rock (Đá cứng).