Gizarof (SSR)

Nguyên soái của Liên đoàn Regenburg với sức mạnh và tham vọng lớn, ông là một lãnh chúa có địa vị cao trong Liên bang. Sau khi hợp tác với Evil God Gendrasil, ông tìm kiếm một cách để đạt được sự sống vĩnh cửu để thống trị thế giới. Ôngcực kỳ thành công trong kiến thức về rune, và tạo ra Phòng thí nghiệm Rune của riêng mình để tái tạo công nghệ rune cổ đại. Sau đó, ông tạo ra một chiến binh nhân tạo với trí thông minh và khả năng đặc biệt. Thật không may, Gizarof không thể hoàn thành kế hoạch của mình, thậm chí cho đến ngày chết ...

"Biến đổi cơ thể con người ... là khám phá những khả năng mới! Và giải phóng loài người khỏi vòng xoáy hòa bình và hỗn loạn!"

Nghề nghiệp và Binh Lính


Kỹ năng

Thiên phú

Ý chí hắc ám

MÁU tăng 10 / 13 /16 /20 %. Sau khi chủ động gây sát thương lên phe địch, nếu Gizarof triệu hồi ra "Thể cấu tạo", thì "thể cấu cạo" sẽ thi triển 1 lần "cải tạo" ngẫu nhiên. Khi Gizarof chết, triệu hồi ra một "thể cấu tạo" và khiến nó thi triển 2 / 3 / 4 / 5 lần "cải tạo" ngẫu nhiên.

Chỉ số nghề cuối


NghềMáuCôngThủTrí lựcMa thủKỹ năng
Khoa Học Cuồng Nhân3306282264446294103
Ma Đạo Nguyên Soái3576235246473335103


Hướng dẫn build Gizarof (SSR) trong team Hắc Ám Luân Hồi (Dark Reincarnation) 

Gizarof sẽ hữu ích trong đấu PVP với những kỹ năng triệu hồi quái vật rất khó chịu. Hướng nghề cho Gizarof là Magic Marshall (Ma đạo nguyên soái).

Phụ ma: Full moon (Trăng tron - để tăng máu vì Gizarof không có kỹ năng gì hồi máu nên khó có thể giữ vững máu tr6n 805 để hưởng buff.

Tướng mới Gizarof nên chơi nghề gì?

Gizarof là leader của team Lĩnh Vực Siêu Phàm (Mythical Realm) nên bạn có thể chọn theo hướng Magic Marshall (Ma đạo nguyên sóai) để có thể kích hoạt faction buff.

Nếu bạn đã có tướng Bozel trước đó thì có thể chọn hướng nghề nghiệp khác (Mad Scientist/ Nhà khoa học điên) vì Bozel cũng có faction buff.

Hướng dẫn build tướng Gizarof ?

Gizarof là leader của faction Lĩnh vực siêu phàm (Mythical Realm). Nếu bạn đang có ý định build 1 team Lĩnh vực siêu phàm thì đây là một team chuyên về triệu hồi kết hợp với ma pháp. Gizarof là tướng chơi khá tốt trong PVP, nhưng gần như vô dụng khi đánh PVE.
Thiên phú của Gizarof tăng máu và thông tin về "Thể cấu tạo", có thể coi "Thể cấu tạo" này như một con robot, hoặc một con lính triệu hồi. Con "Thể cấu tạo" này khi được triệu hồi sẽ có chỉ số cơ bản bằng với chỉ số của Gizarof tại thời điểm cast phép. Nghĩa là chỉ số cơ bản của Gizarof càng cao thì con "Thể cấu tạo" càng mạnh. Vì thế hướng build cho Gizarof là tăng chỉ số cơ bản.
Về phần kỹ năng, Gizarof có kỹ năng faction buff để tăng chỉ số cơ bản, nên đây sẽ là kỹ năng nòng cốt của Gizarof. Bên cạnh kỹ năng này, Gizarof cũng có thể sử dụng một số phép đánh sát thương ma pháp AOE.

Chọn nghề cuối

Gizarof cần học nhánh nghề Ma Đạo Nguyên Soái (Magic Marshall) để có faction buff "Khúc ca yên nghỉ". Gizarof thực sự không cần thiết phải học nhánh nghề còn lại Khoa Học Cuồng Nhân vì nhánh nghề Ma Đạo Nguyên Soái đã có kỹ năng AOE tốt là Rồng Hắc Ám Thổi Khí. Nhánh nghề còn có phép "Rồng Điện Thổi Khí" thì cũng tương đương, nên không cần thiết phải tốn ma thạch.

Chọn trang bị và phụ ma

Do Gizarof cần "nuôi" con "Thể cấu tạo" nên các trang bị tăng chỉ số cơ bản thuần túy là hợp nhất. Dĩ nhiên, vì Gizarof là tướng ma pháp nên sẽ dùng các loại trang bị tăng Trí lực và máu.

Vũ khí: Vũ khí tốt nhất có thể là trượng Mặt trăng màu đỏ (Red Moon) hay Ánh trăng màu xanh (Blue Moon). Nếu bạn thích dùng Girazof để đánh phép AOE (chiêu Rồng hắc ám thổi khí) thì có thể dùng Trượng Kỳ Diệu (Miracale Staff) vì cây gậy này cũng kèm theo debuff cho địch.

Giáp: Áo bông thiên nữ (Tennyo's Robe) là hộ giáp tốt nhất vì tăng máu (kèm khả năng gây debuff cho địch). Áo choàng trắng Baldr (tăng ma thủ) là phương án dự phòng.
Mũ: Vương miện thiên nữ (Tennyo's Headdress) có kỹ năng giống như áo bông ở trên là lựa chọn tốt và kết hợp với thiên phú của Gizarof tốt nhất. Nếu bạn thích dùng Gizarof để gây debuff cho đối thủ thì có thể dùng Mũ nhiếp hồn (Soul Stealer Headdress).

Trang sức: Nhẫn thần thánh là trang sức tốt nhất do dòng tướng mage vì tăng trí lực và miễn nhiễm "không thể dùng kỹ năng", lại càng quan trọng với Gizarof vì phụ thuộc vào kỹ năng. Gizarof sẽ coi như vô dụng khi phải đánh chay.

Phụ ma: Bạn có thể dùng phụ ma Trăng tròn để tăng chỉ số cho Gizarof. Phụ ma khác cũng khá hữu ích cho Gizarof là Đồng hồ vì chiêu phép của Gizarof có thời gian hồi chiêu khá lâu.