Hướng dẫn Langrisser SEA

Ledin (SSR)Ledin là Hoàng tử của nước Baldea và là Hậu duệ của Ánh sáng, người sống bằng lòng can đảm và danh dự của mình. Khi Vương quốc của anh sụp đổ, Ledin thoát khỏi trận chiến và bắt đầu tìm kiếm sự giúp đỡ để chiến đấu chống lại Đế chế Dalsis. Trong chiến dịch của mình, anh mở ra khúc dạo đầu cho những câu chuyện huyền thoại. Được thúc đẩy bởi ý thức về công lý trong trái tim, anh được nhiều người công nhận như một nhà lãnh đạo cho đến khi qua đời.
"Miễn là mỗi chúng ta giữ công lý trong trái tim mình, thế giới có thể được cứu!"

Nghề nghiệp và Binh lính


Kỹ năngThiên phú

Ý chí vương giả

Tất cả sát thương nhận được giảm 5/8/11/15 %. Khi bị tấn công bằng đòn cận chiến nếu HP của tướng trên 100/90/75/50 % thì tấn công 2 lần.

Chỉ số nghề cuối

NghềMáuCôngThủTrí LựcMa thủKỹ năng
Vương Giả5265459347247257115
Thánh Kỵ Thống Soái4976400326273291101

Hướng dẫn build  Ledin (SSR) trong team Quân ánh sáng (Legion of Glory) 

Với Ledin, dù bạn cần faction buff hay không, thì bạn cũng phải luyện 2 đường cho Ledin. Nghĩa là Ledin sẽ chọn một nghề cuối để học các kỹ năng cũng như loại lính, rồi sau đó chuyển sang nghề còn lại. Lý do là để tổng hợp những gì tốt nhất.

Ledin sẽ tank mạnh nhất với nghề cuối là Templar (Thánh kỵ thống soái) nhưng với lính Phalanx (Giáo binh hạng nặng) mà bạn có được khi đổi nghề làm King (Vương giả).
Kỹ năng đề nghị: Devine Guard (Thần vệ) - Ledin phản đòn bằng sức tấn công tương đương điểm DEF (thủ) và MDEF (ma thủ) cộng lại.

Lính đề nghị: Phalanx (Giáo binh hạng nặng), Masked maid (hầu gái che mặt)
Trang bị đề nghị: Tăng DEF và MDEF.

Phụ ma Ledin ?

Đá cứng: lựa chọn an toàn và chắc chắn cho hàng thủ (tank)
Hàn băng: Khi cảm thấy đã thủ chắc và muốn tìm kiếm cơ hội khóa lượt đi của đối phương.

Ledin thích hợp với nghề cuối là gì?

Nếu trong team Quân ánh sáng (Legion of Glory) của bạn hiện chưa có leader thì bạn nên chọn hướng nghề chính là King (Vương giả) để kích hoạt faction buff. Ngoài ra, đi theo hướng này sẽ có lính Kiếm và Giáo hạng nặng cũng như kỹ năng Devine Guard giúp tank mạnh.

Nếu trong team bạn đã có hero Elwin (đi theo hướng nghề Hero/Anh hùng) thì bạn có thể chọn Ledin đi theo một hướng khác (Templar/Thống soái thánh kỵ) để khỏi lãng phí một skill kỹ năng.