Hướng dẫn Langrisser SEA

Leon (SSR)


Một trong Hậu duệ ánh sáng, một người uyền thoại và vị tướng vô song. Một trong bốn vị tướng đã theo Hoàng đế Bernhardt. Lãnh đạo của Hiệp sĩ rồng xanh của Đế chế Rayguard.
Anh ấy rất khiêm tốn và lịch sự, nhưng anh ấy rất tự hào về bản thân. Anh ta không chỉ có thành tích cao trong chiến đấu mà còn sở hữu trí tuệ tuyệt vời và được coi là hiệp sĩ mạnh nhất trên lục địa.

"Vì đế quốc! Vì Hoàng đế!"

Nghề nghiệp và Binh lính


Kỹ năng

Thiên phú

Kỵ sĩ truyền thuyết

Với mỗi ô được di chuyển, sát thương tăng thêm 1/2/3/4 %, DEF tăng thêm 5/10/15/20 %. Có thể di chuyển thêm 3 ô nữa sau khi tấn công.

Chỉ số nghề cuối


NghềMáuCôngThủTrí lựcMa thủKỹ năng
Kỵ Sĩ Đột Kích4087571249212233128
Kỵ Sĩ Hoàng Gia4381542260212259128
Nếu không may mắn quay được hero Leon thì có thể dùng giải pháp nào thay thế không?

Kỹ năng của Leon là Tinh Thần Kỵ Sĩ tăng buff sát thương mạnh vì thế Leon có thể chơi "kèm" vào các faction khác. Những hero thuộc dòng Kỵ binh khác trong game này không có kỹ năng tương tự. Chỉ có những hero có faction buff.

Vì vậy, nếu bang đang build team Vinh Quang Đế Quốc thì có thể dùng tạm Sonya. Nhưng khi có Leon rồi thì cũng bỏ thôi.

Nếu bạn build team thuộc faction khác nhưng thiếu Kỵ binh thì phải hãy dùng các hero Kỵ binh có faction buff làm giải pháp thay thế:
  • Dieharte (faction Cội Nguồn Ánh Sáng)  với nghề cuối là Đại Thống Soái.
  • Landius (faction Mặt Sau Truyền Thuyết) với nghề cuối là Kỵ Sĩ Hoàng Gia.
  • Lanford (game này bị đổi tên thành Lanfengte, faction Đại Sư Chiến Lược) với nghề cuối là Thống Soái Kỵ S

Hướng dẫn build Leon trong team Vinh quang đế quốc (Empire's Honor)

Leon trong các đội hình khác cũng mạnh nhưng không thể mạnh bằng trong đội Vinh quang đế chế, nhất là khi đánh với lính khắc vì buff của BErnhardt tăng thêm 20% nữa cho những trận đánh như vậy.

Lính được đề xuất: Angel (Thiên sứ) - ATK cao, MDEF, và di động cao; Vampire bat (Dơi hút máu) - Khả năng cơ động cao, ATK, và có thể phục hồi HP sau khi tấn công; Royal Knight (Kỵ binh hoàng gian) - Khả năng cơ động cao, DEF, và siêu hiệu quả so với loại bộ binh.
Phụ ma: Rough Sea (Sóng dữ) tăng sát thương, hoặc Breeze (Gió nhẹ) để tăng di chuyển.

Hướng dẫn build Leon  team Đại sư chiến lược (Strategic Masters)

Luôn tuyển Leon vào trong đội của bạn cho dù bạn chọn faction nào, bởi vì sức mạnh của anh ta vượt xa phe phái, kỹ năng "Tinh thần hiệp sĩ" có thể cung cấp nhiều ATK (30%) hơn so với faction buff phe (20%), và đó là tất cả những gì bạn cần. Khi bạn cần một kẻ tấn công để tấn công đường dài, khi bạn cần diệt một số kẻ thù rắc rối, khi bạn cần ai đó cho một nhiệm vụ tự sát nhưng mong họ sống lại, hãy luôn chọn Leon, anh ta được gọi là "Hiệp sĩ mạnh nhất".

Lính được đề xuất: Angel (Thiên sứ) - ATK cao, MDEF, và di động cao; Vampire bat (Dơi hút máu) - Khả năng cơ động cao, ATK, và có thể phục hồi HP sau khi tấn công; Royal Knight (Kỵ binh hoàng gian) - Khả năng cơ động cao, DEF, và siêu hiệu quả so với loại bộ binh.
Phụ ma: Rough Sea (Sóng dữ) tăng sát thương, hoặc Breeze (Gió nhẹ) để tăng di chuyển.

Phụ ma cho Leon ?

Sóng dữ: tăng sát thương.
Gió nhẹ: để tăng di chuyển.

Tướng Leon nên chọn nghề cuối cùng nào?

Nếu bạn muốn tăng sức tấn công thì chọn theo đường Strike Master (đường có con khủng long xương). Nếu đi đường này sẽ kích hoạt con lính Vampire Bat (Dơi hút máu, thuộc loại Phi binh, tức lính bay), còn này chơi rất khỏe và không phải lệ thuộc nhiều vào các hero bơm máu. Con còn lại là Khủng Long xương, đây là một loại kỵ binh. Nếu trong đội hình đang còn thiếu damage chính thì nên chọn hướng này.

Nếu chọn Royal Knight (Hiệp sĩ hoàng gia), thì sức tấn công yếu hơn, nhưng bù lại máu nhiều hơn, thủ và thủ phép cũng cao hơn. Có thể đi theo đường này sẽ giúp trong việc đánh rồng tốt (clear  mấy con lính xung quanh).

Làm sao để triệu hồi tướng Leon có độ hiếm là SSR?

Đây là loại game thể loại gacha nên để có nhân vật thì sẽ phải chờ vào may mắn trong triệu hồi.

Muốn có hero thì phải triệu hồi bằng thẻ vàng (thẻ Thánh Ma) trong Triệu hồi anh hùng.

Muốn tăng tỉ lệ có Leon thì chỉ có đợi event của nhà phát hành thôi.