Hướng dẫn Langrisser SEA

Sakura Shinguji (SSR)


Teikoku Kagekidan - Thành viên của đội Hoa, người thừa kế của Lưỡi kiếm phương Bắc, cô có sức mạnh để tẩy sạch cái ác.Thanh kiếm mà cô sử dụng thành thào là một thanh kiếm cô được thừa hưởng từ cha mình, Kazuma Shinguji, và nó là một thánh tích có tên là Aquiline Ghostblade (Kiếm ma đại bàng).
"Tôi sẽ tiêu diệt tất cả cái ác và đấu tranh cho công lý!"

Nghề nghiệp và Binh lính


Kỹ năng

Thiên phú

Chớp Nhoáng Cư Hợp

Sau khi diệt phe địch, tất cả các chỉ số ngoài HP đều tăng thêm 5 / 6 / 8 / 10 %. Cộng dồn lên đến 4 lần. (Không thể bị giải trừ) Trước khi chiến đấu, nếu KỸ NĂNG của bạn cao hơn kẻ thù, bạn có thể tấn công trước.

Chỉ số nghề cuối

NghềMáuCôngThủTrí lựcMa thủKỹ năng
Quang Võ - Cải4179532286234246142
Phá Tà Kiếm Chinh4179560286257246247

Khi mình vào trận đấu, mình đem hero bên mình đánh Sakura nhưng Sakura không những không bị mất máu và lính mình chết ngắc. Làm sao để đối phó đây? Dùng tướng nào hay lính nào?

Thiên phú của Sakura là mỗi lần đánh chết 1 kẻ địch thì các chỉ số cơ bản tăng lên. Vì thế sau mỗi lần giết hero bên mình Sakura sẽ mạnh hơn.

Ngoài ra, có một yếu tố khác trong Thiên phú của Sakura là nếu chỉ số Kỹ thuật (Skill) của Sakura cao hơn thì Sakura sẽ đánh trước. Max chỉ số Skill của Sakura là 247, đây là một chỉ số khá cao cho những hero thuộc nghề Bộ binh. Nếu bạn cầm Elwin đánh Sakura thì Sakura luôn đánh trước vì chỉ số Skill của Elwin chỉ có 152.

Vì thế, không nên solo kiếm với Sakura.

Cách tốt nhất là sử dụng hero có chỉ số skill cao hơn, ví dụ các hero có nghề cuối thuộc nghề Kẻ ám sát (Ảnh). Tiêu biểu là Zerida (chọn nghề Ảnh, chứ không phải Hóa thân hỗn độn).

Cách khác là dùng các chiêu đánh từ xa, chẳng hạn như chiêu Kiếm Khí của Matthew, các chiêu đánh AOE, các chiêu đánh phép thuật, và các chiêu bắn tỉa của hero Cung binh.

Build Sakura ?

  • Nghề cuối: Phá Tà Kiếm Chinh (Bộ binh)
  • Lính: Zealot
  • Kỹ năng: Tử đấu, Trăm hoa rơi loạn, Hoa đào dâng thần.
Tướng này nên chơi nghề Kỵ binh hay Bộ binh?

Chọn hướng nghề Phá Tà Kiếm (Bộ binh) có chỉ số tấn công và kỹ năng cao hơn nghề Quang Võ (Kỵ binh). Để ý kỹ thì trong phần Thiên phú của Sakura có nhấn mạnh rằng nếu kỹ năng của mình cao hơn địch thì sẽ tấn công trước.

Dĩ nhiên tấn công trước sẽ có lợi hơn vì mình khi đó có sức khỏe và lực đánh cao hơn.

Vì vậy, nếu chơi Sakura thì nên chọn Bộ binh. Nếu đánh PVP thì chọn phụ ma Gió nhẹ cho trang bị để tăng di chuyển là ổn.

Hướng dẫn build Sakura Shinguji trong team Anh hùng thời gian (Heroes of time) 

Sakura là hero có kỹ năng tốt, đánh AOE hay. Sakura có thể chơi Kỵ binh hoặc Bộ binh nhưng hướng chơi Bộ binh thì có chỉ số tốt hơn, đặc biệt là Kỹ năng. Sakura có thể build để đánh 1 mục tiêu hoặc đa mục tiêu, nhưng nên chọn hướng đánh đa mục tiêu thì sẽ có ích trong đánh PVP hơn. Hãy để nhiệm vụ đánh đơn mục tiêu cho các hero thuộc nhóm Kẻ ám sát.

Sakura chơi tốt nhất với món trang bị Apex boots hoặc Devine boots (đôi guốc) khi đó kỹ năng nghề Evil Slayer sẽ phát hiuy tác dụng cao nhất.

Phụ ma: Breeze (Gió nhẹ) để tăng di chuyển.