Hướng dẫn Langrisser SEA

Sigma (SSR)


Một cỗ máy do con người tạo ra đã thức dậy trong Viện nghiên cứu phép thuật của Gizarof. Mã 066, tập trung vào các cải tiến về thể chất, anh ta đã mất đi những ký ức trước đây. Sau khi bị Rainforce truy đuổi, anh bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình.
Trên đường đi, anh tiết lộ danh tính và mục đích thực sự của mình. Cuối cùng, anh đã giúp Langrisser ngăn chặn "Vũ khí tối thượng" và cứu thế giới.
"Tôi bị mất trí nhớ, nhưng tôi vẫn có thể phân biệt thiện và ác."

Nghề nghiệp và Binh línhKỹ năng

Thiên phú

Ý chí đoàn kết

Khi tấn công, công tăng thêm 5 / 8 / 11 /15 %. Nếu chưa tấn công vào vòng này và đang ở trên địa hình tăng cường phòng thủ, có thể thực hiện thêm 1 hành động. Đồng thời, có được trạng thái "Thư Kích": Phạm vi đơn vị +1 / +1 / +2 / +2 , không thể di chuyển. Kéo dài trong 1 lượt. (Không thể bị xua tan, có thể hành động trở lại. Thời gian hồi chiêu 4 / 3 /3 / 2 lượt.)

Chỉ số nghề cuối

NghềMáuCôngThủTrí lựcMa thủKỹ năng
Kiếm Đấu Sĩ Thống Soái3180548249222241182
Du Hiệp3037522231222292230

Hướng dẫn build Sigma trong team Sao Băng Rơi (Meteor Strike)

Sigma sẽ chơi Cung binh nhưng nhánh nghề Bộ binh có faction buff. Vì thế cũng như Dieharte hay Jugler, khi bạn có Sigma bạn cho Sigma học nhánh nghề có faction buff, sau đó thì dùng Ma thạch để học nhánh nghề bắn cung (Du Hiệp).
Các build đồ cho Cung binh không khác Kẻ ám sát là mấy. Vũ khi tốt nhất là Cung ma cực hạn (Extreme Magic Bow). Giáp tốt nhất là Nghi thức cuối (Last Rites). Phụ ma là Sóng dữ.