Hướng dẫn Langrisser SEA

Sumire Kanzaki (SSR)Thành viên của Teikoku Kagekidan - Bộ phận Hoa và là người thừa kế của tập đoàn Công nghiệp nặng Kanzaki , cô được biết đến với cái tên "Ngôi sao kịch Teikoku số một". Mặc dù luôn trông rất tự tin, cô cũng có một mặt dễ bị tổn thương. Vũ khí của cô là liềm "Kanzaki Dust Gust" (Gió bụi Kanzaki).

"Tôi, Sumire Kanzaki, sẽ không bao giờ lợi dụng người khác!"

Nghề nghiệp và Binh línhKỹ năng

Thiên phú

Vũ điệu độc đáo

Khi sử dụng các đòn tấn công thông thường, phạm vi đánh tăng thêm 1. Mỗi khi lính bị sát thương, tăng + 1 / 2/ 3/ 4 % ATK và KỸ NĂNG.

Chỉ số nghề cuối


NghềMáuCôngThủTrí lựcMa thủKỹ năng
Quang Võ - Cải4452520309212224118
Vũ Điệu Phượng Hoàng4741520351212177105
Tướng Kanzaki trong Langrisser mình nên dùng phụ ma gì đế up trang bị?

Kanzaki dù chơi theo nghề cuối nào thì các kỹ năng có thời gian hồi chiêu khá lâu vì thế một giải pháp là dùng phụ ma Đồng hồ để giảm thời gian hồi chiêu lại.

Nếu dùng Kanzaki nhiều trong đấu PVP, thì một hướng dùng phụ ma khác là Gió nhẹ để tăng di chuyển, đặc biệt là nếu chơi Kanzaki theo hướng Giáo binh.

Hướng dẫn build Sumire Kanzaki (SSR) trong team Anh hùng thời gian (Heroes of time) 

Sumire có kỹ năng đánh AOE tốt nhưng thời gian hồi chiêu khá lâu vì thế bạn nhất thiết phải dùng phụ ma Clock (Đồng hồ) để giảm hồi chiêu.

Hướng nghề Kỵ binh di chuyển tốt hơn như chỉ số có thể không bằng đường Giáo binh (Vũ Điệu Phượng Hoàng, nhánh bên phải).