Youko Kurama (SSR)


Hình dáng sau khi biến thành hồ ly 


Hướng dẫn build tướng Youko Kurama (Kurama)

Theo Thiên phú của Kurama, thì Kurama là dạng tướng phép được buff lực (trí lực và ma thủ) khi có trong các địa hình cụ thể như núi, rừng, đồng bằng, hang động, đầm lầy, sông biển. Nhưng đáng chú ý là phần sau của Thiên phú, đó là khả năng làm giảm hồi chiêu 1 hiệp. Nếu so sánh chỉ số cơ bản của Kurama với một số tướng Ma pháp khác thì chỉ số Kurama không cao. Do vậy, nhìn tổng thể thì Kurama cũng không thực sự nổi trội.

Đáng chú ý trong kỹ năng của Kurama là chiêu đánh ma pháp Ma giới thực vật hay Ma cây (Demonic Plant). Chiêu này ngoài sát thương cố định còn làm giảm Ma thủ 50%. Vì thế Kurama thích hợp khi đánh cặp với 1 hero ma pháp khác.

Kurama có chiêu buff trạng thái gọi là là Tiền thế chi quả (Fruits of Worlds Past), giúp tăng hiệu quả các chiêu đánh khác. Ngoài ra, Kurama cũng có một chiêu đánh AOE. Tất cả các chiêu này đều có thời gian hồi chiêu rất lâu: 6 hiệp. Điều này đôi khi làm bạn tự hỏi Kurama làm giảm hồi chiêu mà chiêu thì 6 hiệp như vậy thì cũng bằng huề.

Trong team Đại sư chiến lược thì Kurama là hero ma pháp sáng giá nhất. Trong team Truyền thuyết Yeless thì faction này có khá nhiều hero phép như Renne hay Rachel. Tuy vậy, Kurama có thể đánh cặp với Listell, cũng khá mệt trong PVP. Trong team Anh hùng thời gian, Kurama sẽ bắt cặp tốt tvới Joshua.

Chọn nghề cuối

Kurama cần học cả 2 nhánh nghề, nhưng trước hết Kurama phải học chiêu bị động Tiền thế chi quả (Fruits of Worlds Past). Do vậy, bạn nên cho Kurama học nhánh nghề quái vật trước (Tiền thế chi lực/Power of the Past), tức nhành nghề cây gai trước. Sau đó bạn chuyển sang nhánh nghề pháp sư (Ma tường vi/Thorns of the magic rose), tức nhánh nghề hoa hồng ma.

Chọn lính

Ma nữ là lính phú hợp nhất cho các dòng tướng Ma pháp.

Chọn phụ ma và trang bị

Sẽ luôn là phụ ma đồng hồ vì thời gian hồi chiêu của Kurama quá lâu.
Các trang bị cho Kurama sẽ ưu tiên tăng Trí lực.
  • Vũ khí: Ánh trăng màu đỏ (Red Moon), Mặt trăng xanh (Blue Moon).
  • Giáp: Áo bông thiên nữ (Tennyo's Robe)
  • Mũ: Vương miện thiên nữ (Tennyo's Headdress)
  • Trang sức: Vòng bảo thứ nguyên (Dimensional Jewel) là trang sức tốt nhất vì tăng cơ hội giảm hồi chiêu.