Hướng dẫn Langrisser SEA

Yulia (SSR)


Ban đầu, Yulia chỉ là một linh mục hiến tế thấp kém của Đế chế Hyborean. Sau đó, cô đã bị lừa bởi bậc thầy cải trang Bozel và trở thành một người bạn tâm giao của Bộ lạc Quỷ. Rồi thật nhanh chóng đến ngạc nhiên, cô sau đó trở thành Nữ tư tế mới của Dòng Thần bảo vệ. Cuối cùng, Đế quốc phải chịu vô số thương vong trong chiến tranh và triệu tập kẻ siêu biến hình Feraquea ra thế giới, người đã tàn phá lục địa.

Khi Matthew và những người rèn lại thanh thánh kiếm Langrisser, để chuộc lại tội lỗi của mình, cô đã vô tình hy sinh linh hồn của chính mình thay cho Almeda, trở thành biểu tượng của niềm hy vọng, Langrisser.

"Tên tôi là Yulia ... Linh hồn của tôi đã trở thành một với Langrisser tái sinh."

Hướng dẫn build tướng Yulia trong game Langrisser ?

Yulia thuộc về 3 faction là Quân ánh sáng (Legion of Glory), Liên minh công chúa (Princess Allianace) và Lĩnh vực siêu phàm (Mythical Realm). Yulia có 2 nhánh nghề là Bộ binh (Lưỡi Kiếm của Nữ Thần hay Nữ Thần Chi Nhẫn - Blade of the Goddess) và Tăng lữ (Thánh Kiếm Công Chúa - Langrisser Princess).

Chọn nghề cuối

Nếu bạn chọn chơi theo nhánh Bộ binh, thì đây là dạng Bộ binh có kèm khả năng hồi máu, tương tự như Chris. Nhánh nghề này chỉ thích hợp để đánh PVE. Nhánh nghề Tăng lữ là nhánh nghề tốt nhất cho Yulia để đánh PVP vì Tăng lữ không bị kỵ bởi Kỵ binh. Tuy nhiên, nhánh nghề Tăng lữ thì khả năng thủ kém hơn.
Thiên phú của Yulia đòi hỏi Yulia phải ở trong tình trạng máu cao, vì thế nghề cuối là Thánh Kiếm Công Chúa là lựa chọn được ưu tiên vì Yulia sẽ có khả năng hồi máu tốt hơn.

Chọn kỹ năng và vai trò

Yulia có một kỹ năng đặc thù riêng là Thần Uy (Godly Menace). Kỹ năng này có thể gây sát thương ma pháp đơn mục tiêu kèm hiệu ứng giảm di chuyển và không thể hộ vệ. Như vậy, vai trò của Yulia trong team của bạn xây dựng là hero chuyên giết tank của địch ví dụ như Grenier, Vargas, và đặc biệt là Landius.
Các kỹ năng hữu ích khác là Trừng phạt (Discipline, mặc định có ban đầu), và Thánh tài (Holy Justice, học ở nhánh nghề Bộ binh).

Chọn lính

PVP: Zealot và Unicorn (Unicorn hay Kỳ lân sẽ được game phát hành cập nhật sau).
PVE: Zealot và Hầu gái che mặt.

Chọn Trang bị và phụ ma

Dù bạn chọn nghề là Bộ binh hay Tăng lữ thì Yulia cũng sẽ sử dụng Trí lực để tấn công. Vì thế cách chọn trang bị và phụ ma cho Yulia sẽ giống nhau và bạn sẽ ưu tiên tăng Trí lực. Điểm khác nhau là Bộ binh và Tăng lữ có set đồ khác nhau thôi.
Gợi ý chọn trang bị cho nghề cuối Tăng lữ

Đồ SR

  • Vũ khí: Búa thủy tinh (Crystal Hammer, đây là vũ khí SR duy nhất có tăng Trí lực)
  • Giáp: Áo thành kính (Devout Coat, tăng thủ khi máu trên 80%)
  • Mũ: Vương miện Phỉ thúy (Emerald Crown, tăng thủ)
  • Trang sức: Nhẫn thiền định (Meditation Ring, tăng trí lực, miễn nhiễm sát thương cố định)

Đồ SSR

  • Vũ khí: Món quà sự sống vĩnh cửu (Gift of Eternal Life, tăng trí lực và buff khả năng hồi máu). Lựa chọn thứ hai là Queen's Staff.
  • Giáp: Áo nữ thần (Goddess Dress - tăng thủ) . Lựa chọn thứ hai là Áo tử thần (Death Robe - giảm sát thương bạo kích)
  • Mũ: Mũ thần Odin (Odin's Battle Helmet - giảm bớt buff có lợi của địch, hữu ích trong PVP). Lựa chọn phụ là Mũ quang huy (Tiara).
  • Trang sức: Đồ SR là Nhẫn thiền định (Meditation Ring) là tốt nhất trong trường hợp này. Nếu không có thì chọn những trang sức nào có tăng Trí lực.

Phụ ma

Vì Yulia là tăng nữ có khả năng hồi sau khi đánh nên máu của Yulia sẽ thường ở mức cao. Vì thế phụ ma Trăng tròn (Full moon) sẽ dễ được kích hoạt.
Trong đấu PVP, có thể xem dùng Gió nhẹ (Breeze) để tăng di chuyển.