Hướng dẫn Langrisser SEA
Yusuke urameshi (SSR)

Xuất thân là học sinh năm hai của trường trung học Sarayashiki, anh là một thanh niên thiếu kiên nhẫn và bốc đồng, thích chiến đấu, nhưng cũng hiền lành và có hiếu với mẹ mà anh sống cùng.
Yusuke mất mạng khi cố gắng cứu một đứa trẻ khỏi tai nạn xe hơi. Sau khi được đưa đến Thế giới linh hồn bởi người lái đò Botan, anh ta đã trở lại cuộc sống với sự giúp đỡ của Koenma và từ đó trở thành một Thám tử tinh linh!

Nghề nghiệp và Binh lính


Kỹ năng

Thiên phú

Sức mạnh bạn bè

Khi có các đồng minh trong 2 ô, ATK & DEF + 5 / 8 / 11/ 15 %. Khi một đồng minh chết, khôi phục 15% HP và nhận được [Tức giận]: Tất cả các chỉ số ngoại trừ HP tăng 10%, Di chuyển +1 và Phạm vi đơn vị +1 trong 1 / 2 / 2 / 3 lượt. (Không thể bị giải trừ.)

Chỉ số nghề cuối

NghềMáuCôngThủTrí lựcMa thủKỹ năng
Linh Giới Trinh Thám3514512298235327163
Ma Giới Vương Toản3874539298235305163

Hướng dẫn build tướng Yusuke Urameshi ?

Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) là nhân vật trong Yu Yu Hakusho, được nhà phát hành game bổ sung vào Langrisser.

Thiên phú của Yusuke Urameshi có 2 phần: một phần tăng chỉ số cơ bản khi có đồng mình ở gần (hơi giống Matthew hay Lanford), và phần còn lại là buff lực khi có đồng mình chết. Như vậy, Yuusuke là tướng thích hợp để đánh PVP hơn là PVE. Các kỹ năng của Yuusuke cũng cho thấy điều này khi Yuusuke là tướng có chiêu đánh mục tiêu đơn khá mạnh.

Yuusuke sẽ phát huy khả năng mạnh nhất của mình khi có đồng đội chết. Ví thế Yuusuke sẽ thích hợp nhất để đánh cặp với các tướng có kỹ năng triệu hồi, chẳng hạn như Gizarof (triệu hồi thể cấu tạo) hay Liana (triệu hồi Xạ thủ bầu trời, nếu bạn cho Liana học cả 2 nghề).

Chọn nghề cuối

Yusuke Urameshi cần phải học cả 2 nhánh nghề để có skill cần thiết. Trước hết, do Yusuke Urameshi là tướng có faction buff của faction Anh Hùng Thời Gian (Heroes of Time) nên bạn cần cho Yuusuke học nhánh nghề quái vật - Ma Giới Vương Toản (Demon King) trước, sau đó chuyển qua nhánh nghề tăng lữ - Linh Giới Trinh Thám (Spirit Detective).

Chọn lính

Zealot là lính lựa chọn của Yuusuke, cũng như nhiều tướng tăng lữ khác (Ledin, Yulia...)

Chọn trang bị và phụ ma

Đây là tướng công đơn thuần nên lựa chọn sẽ là các trang bị tăng lực tấn công. Chú ý, Yusuke là tướng tăng lữ/quái vật theo hướng công và có thể mặc trang bị thuộc hệ ánh sáng.

Vũ khí: Trang bị tốt nhất cho là Rìu chiến Mimir (Mimir's War Axe). Tuy nhiên đây là loại trang bị giới hạn, chỉ xuất hiện ở các event. Vì thế giải pháp khả thi hơn là Búa Mjölnir, và phương án dự phòng Sao Vỡ (Broken Star).

Hộ giáp: Nghi thức cuối (Last Rites) là hộ giáp hữu ích của rất nhiều tướng trong game này, chứ không chỉ có Yuusuke. Giải pháp dự phòng: Áo bông thiên nữ (Tennyo's Robe)

Nón: Có nhiều lựa chọn cho Yuusuke tùy cách chơi. Vương miện thiên nữ (Tennyo's Headdress) - buff thuộc tính cho Yuusuke và đồng đội xung quanh. Mũ thần Odin (Odin's Battle Helmet) làm địch mất buff.

Trang sức: Sử dụng các loại trang sức có tăng công là lựa chọn cho Yusuke. Ví dụ: Ma phù phán xử (Judge Talisman) buff công mạnh đánh lính tăng lữ; Huân chương giết rồng (Slayer's Emblem) buff công mạnh đánh Phi binh.

Phụ ma
Thiên phú của Yuusuke tăng cả công lẫn thủ, nên phụ ma Trăng tròn (Full Moon) có thể là phương án phù hợp khi tăng đều các chỉ số. Trong PVP, bạn có thể dùng Gió nhẹ (Breeze) để tăng khả năng di chuyển.