Hướng dẫn Langrisser SEA

F2. Hướng dẫn build team Vinh quang đế quốc (Empire's Honor) 

Biểu tượng


Tướng Faction buff

  
Bernhardt (SSR)                            Leon (SSR)                         Lance (SR)

Thành viên

   
Elwin (SSR)                      Altemuller (SSR)       Leonhardt (SSR)              Sakura Shinguji (SSR)

 
Sumire Kanzaki (SSR)     Varna (SR)                      Hein (SR)                         Sonya (SR)Emerick (SR)                       Imelda (SR)               Egbert (SR)                  Vargas (SR)


Olivier (SR)                        Iris (SR)                      Leticia (SR)                    Rohga (SR)


 Anna (SR)                           Laird (SR)                 Betty (SSR)                     Emilia (SSR).

- Empire :cân bằng nhất trong các faction, ko có lợi thế ở mặt nào nhưng đáng chú ý có LEON đi được với mọi team, best ngựa nhât trong game. Chỉ cần Leon và ber là chơi được ko như các faction khác đòi hỏi SSR
Cần có Bernhardt hoặc Leon để build xung quanh, team này dễ build hơn nhiều và dễ kiếm hơn Light nên mọi ng đa số build team này

Các nv cần có trong team Empire :
Buff: Berhard/Lance/Leon
DPS :Leon
Tank: Vargas
Healer: healer đầu game hoặc bất kì healer nào như Sophia,Liana,Tiaris, đặc bik có thể là Queen Imelda
Mage: Eggbert/Imelda sau này có thể có Hein khi update

Các vị trí còn lại có thể là ai như elwin hoặc các thành viên Empire có sau này.
Team khởi đầu tốt khi ở lv 35 là Leon/Bernhardt/Vargas/Egbert/Queen. Elwin cũng có thể dùng ở Faction này theo hướng kiếm Sword

Đây là một trong những faction tốt nhất, nếu không phải là phe phổ biến nhất, với điều kiện bạn có những anh hùng chủ chốt cần thiết như Leon, Bernhardt và Vargas.

Faction này có 3 hero có thể mang faction buff là Bernhardt (SSR), Leon (SSR) và Lance (SR). Vì Lance chỉ số thấp hơn và đánh kém hiệu quả hơn các hero Phi binh khác nên không phải là người thích hợp để mang faction buff. Vì Leon là damage chính và có lẽ là hero gây sát thương lớn nhất trong game nên một giải pháp là Bernhardt sẽ là người mang faciton buff còn Leon sẽ thoải mái trong hành động.


Bernhardt
Bernhardt theo nhánh nghề chính là Emperor (Hoàng đế) thì sẽ có faction buff, nhưng kỹ năng tốt nhất Bernhardt có nằm ở nhánh nghề còn lại. Vì thế ban đầu hãy cho Bernhardt học nghề Emperor (Hoàng đế), sau này só điều kiện thì học thêm kỹ năng ở nhánh còn lại (Nhánh Brave/Dũng sĩ).

Cùng faction buff, kỹ năng phụ của Bernhardt cho phép gây thêm 20% sát thương nếu tấn công kẻ địch mình kỵ. Ví dụ Kỵ binh sẽ gây thêm 20% sát thương nữa khi đánh lính kiếm.

Lính đề xuất: Lava Spearman (Giáo binh dung nham) - cuối mội lượt làm kẻ địch trong vòng bán kính 2 ô sẽ mất một lượng máu; Dark Infantry Guard (Vệ binh hắc ám) - cuối mỗi lần đánh, làm kẻ địch mất tỉ lệ % máu còn bên mình hồi máu.

Kỹ năng đề nghị: Shield Bash (trước khi vào trận làm kẻ địch bị choáng).

Phụ ma: Nên dùng Breeze (Gió nhẹ) để tăng khả năng di chuyển của Bernhardt. Về sát thương thì Bernhadt cũng mạnh rồi.


Leon
Leon trong các đội hình khác cũng mạnh nhưng không thể mạnh bằng trong đội Vinh quang đế chế, nhất là khi đánh với lính khắc vì buff của BErnhardt tăng thêm 20% nữa cho những trận đánh như vậy.

Lính được đề xuất: Angel (Thiên sứ) - ATK cao, MDEF, và di động cao; Vampire bat (Dơi hút máu) - Khả năng cơ động cao, ATK, và có thể phục hồi HP sau khi tấn công; Royal Knight (Kỵ binh hoàng gian) - Khả năng cơ động cao, DEF, và siêu hiệu quả so với loại bộ binh.

Phụ ma: Rough Sea (Sóng dữ) tăng sát thương, hoặc Breeze (Gió nhẹ) để tăng di chuyển.


Vargas
Có Leon, Bernhardt và Vargas trong đội hình của bạn là điều bắt buộc nếu bạn muốn xây dựng một Đội quân Vinh quang đế chế mạnh.

Nghề cuối: Royal Vanguard (vệ sinh hoàng gia) sẽ thủ mạnh hơn, trong khi nghề Brave (Dũng sĩ) sẽ công mạnh hơn.

Lính đề nghị: Lava Titan (Titan dung nham) và Stone Colossus (Titan nham thạch).

Phụ ma: Lựa chọn ưu tiên là Đá cứng, lựa chọn thứ hai là Thép.


Elwin
Câu hỏi đặt ra là "Nếu Bernhardt chơi kiếm, Vargas chơi giáo thì Elwin làm nghề gì trong team này?". Đây là câu hỏi khó, hướng trả lời có lẽ là quay được ai trước đi build trước vậy. Nhưng Elwin có thể sẽ không hiệu quả bằng hai hero kia nêu không được đầu tư đầy đủ. Elwin có thể đóng vai trò sát thương phụ trong team này.

Kỹ năng đề nghị: Roar (Gầm thét), Soldier Soul (Kiếm hồn), Head on Assault (Đánh chặn đầu, kỹ năng này học khi đi theo nhánh nghề cuối Grand Marshall/Đại nguyên soái).

Lính đề nghị: Phalanx (Giáo binh hạng nặng, học khi đi theo nhánh nghề cuối Grand Marshall/Đại nguyên soái), Masked Maid (Hầu gái che mặt, luyện Aniki)


Imelda
Đây là giải pháp trị liệu cho faction Đế quốc. Sẽ không thể nào bằng Cặp đôi Liana và Tiaris nhưng bạn không có sự lựa chọn nào khác. Hạy chọn nghề Queen (Nữ hoàng) để có kỹ năng bơm máu nhóm.

Phụ ma: Đánh PVE thông thường thì phụ ma Crystal (Thủy tinh) sẽ hiệu quả. Phụ ma Tree of Life (Đại thụ) là phương án dự phòng. Nếu đánh PVP thì có thể sử dụng Breeze (gió nhẹ) vì Imelda cũng khác chậm.


Egbert
Egbert sẽ đóng vai trò làm hero hỗ trợ và sát thương phép thuật của team này, hoặc bạn có thể chọn các anh hùng thuộc các phe phái khác.

Nghề chính: Dark Master (Hắc ám thống soái)

Phụ ma: Đồng hồ


Iris, Lance, Iris, Sonya và các hero còn lại
Iris có thể dùng làm lính trị liệu cho team Đế quốc.
Lance (Phi binh), Sonya (Kỵ binh) có thể chơi tạm thời trước khi có hero mới, các hero còn lại ít có hữu ích.