Quest of Dungeons là trò chơi thuộc thể loại nhập vai theo lượt, nhưng lại mang chút dáng dấp của thể loại game chiến thuật.

Câu chuyện của game bắt đầu tại vùng đất thần tiên Virul, nhưng giờ chẳng còn chút nào dấu tích của "thần tiên" và bị chôn vùi trong bóng tối bởi Chúa tể Hắc ám. Thế là 4 vị anh hùng là Kiếm sĩ, Phù thủy, Sát thủ và Đạo sĩ lên đường. Tuy nhiên, lâu đài của Chú tể Hắc ám lại bao trùm trong màn đêm và các anh hùng lại phải lần mò từng ngóc ngách với biết bao hiểm nguy chực chờ!


Download : 
Download Quest of Dungeons - Android APK3.0.2: 

Download Quest of Dungeons - PC (steam) - mất phí 
Quest of Dungeons, như đã đề cập thuộc thể loại nhập vai pha trộn chiến thuật theo lượt, nói một cách đơn giản là mọi hành động của người chơi đều được tính bằng đơn vị "lượt", ví dụ khi bạn bước một bước, quái vật trong game cũng bước 1 bước, bạn mở hòm đồ cũng tính là 1 lượt và tạo điều kiện cho đám quái vật áp sát, bạn tấn công chúng từ xa bằng phép thuật cũng đổi lại là 1 bước đi của quái vật, v.v. cộng thêm độ khó của game thuộc hàng khá cao tương tự như Dark Souls, chỉ cần một chút sơ sảy là bạn sẽ mất mạng với hàng loạt quái vật hùng mạnh!


Đồ họa mang phong cách 8-bit nhưng rất phù hợp với không khí hài hước được thể hiện ngay từ các đoạn trailer! Các hiệu ứng phép thuật khá tươi sáng và nhân vật lẫn quái vật đều được thiết kế ngộ nghĩnh.