Valiant Hearts diễn ra từ năm 1914 đến 1918, kể câu chuyện về năm nhân vật
  + Emile, một nông dân người Pháp đi tìm con rể Karl (người Đức) và trở thành tù nhân chiến tranh sau trận chiến đầu tiên.
  + Freddie, một người lính Mỹ chiến đấu để vinh danh người vợ đã ngã xuống.
  + Ana, một sinh viên trẻ tuổi người Bỉ đang học ngành Y với một trái tim nhân hậu, luôn giúp đỡ người khác dù họ có phải kẻ thù hay không
  + George, một phi công người Anh đã nói dối về việc biết bay.
  + Karl, một người lính Đức đang yêu con gái Emile.
Ngoài ra còn có Walt, một chú chó nhỏ của một bác sỹ người Đức được huấn luyện để cứu giúp thương binh. Lạc mất chủ, Walt trở nên thân thiết với EmileDownload : 

Download  Valiant Hearts: The Great War (Việt hóa) Androidhttps://drive.google.com/open?id=1ZSiYkkO2tGDWqWO5odDMUsmKeEgq7tNH

Phiên bản Việt hóa
Lưu ý : có những 119 vật phẩm - thành tích ẩn trong game, bạn cố gắng mở khóa  hết nhé

  
 Chapter 1: Những đám mây đen - Đánh bại Baron Von Dorf
( Dark Clouds - Defeat Baron Von Dorf)

Mission 1 - Casern

Khi bạn điều khiển được Emile, lúc này bạn đã xin gia nhập quân đội Pháp ở Sain Mihiel, hãy tiến về phía trước, đi qua tòa nhà. Ra gặp viên sĩ quan với thanh kiếm và khẩu súng lục ổ quay, anh ấy yêu cầu quay lại gặp người lính thổi kèn và chờ hiệu lệnh kèn ra trậnTiếp theo là hướng dẫn về các điều khiển leo tường, vượt chướng ngại vât, đánh bại hình nộm, sau đó ném lựu đạn. Lúc này hãy tìm trên mặt đất mũ của người Đức German helmet (1/119)


Đánh bại hình nộm, sau đó ném lựu đạn một lần nữa. Nói chung là phần tập trận nên không có gì quá khó khăn. Cuối cùng bạn nhận được lời chúc mừng từ viên sĩ quan.


Tiến về phía trước và tiếp cận bánh xe ở dưới cùng của cột cờ. Hãy khoan kéo cờ mà tìm phía bên phải, tìm thấy chiếc bật lửa Tinder lighter (2/119)Quay bánh xe để giương cờ và hoàn thành khóa đào tạo của bạn. Điều này cũng sẽ mở khóa Forward March , một danh hiệu và thành tích để giương cờ của trung đoàn của bạn.


Sau một chuyến tàu lửa ngắn đến Paris, bạn sẽ gặp Freddie - một người lính Mỹ . Freddie là người khá nóng nảy, sẵn sàng tiếp nhận thách thức đánh cả nhóm lính Pháp đang trêu chọc anh ta bằng tay không.
Bạn hãy kéo cái cần gạt ngay bên dưới tấm biển với số 20 trên đó, tàu lửa sẽ thổi hơi nước làm một số người lính Pháp thôi trêu chọc Freddie.
Bây giờ đi sang bên phải và lấy một chai rượu vang đỏ từ hộp, ném nó vào cái chuông phía trên đầu tàu xe lửa, rớt ra cái còi của người gác tàu Stationmaster's Whistle (3/119)Đi sang phải, lấy chai rượu từ anh chàng bên dưới biển hiệu Paris ở bên cạnh tàu.
Tiếp tục đi thẳng và đưa chai rượu cho sĩ quan ở phía xa. Viên sĩ quan sẽ không làm khó bạn nữa và cho bạn đi qua
Bên phải gần lá cờ Pháp nằm giữa hai khẩu súng là Thư của Lính Pháp Letter from French Soldier (4/119)Sang phải cho đến khi bạn gặp một người lính khác không cho bạn leo lên cái thang. Phía bên phải nơi bạn sẽ thấy bốn nhạc sĩ, các nhạc sĩ sẽ chơi đúng nếu được bắt đầu đúng thứ tự
Nhạc sĩ số 2
Nhạc sĩ số 4
Nhạc sĩ số 3
Nhạc sĩ số 1Khi mọi người đang lắc lư và lăn lộn, viên sĩ qua sẽ không canh chừng cái thang nữa. Hãy leo lên thang và đi về bên phải.

Ở đây bạn sẽ tìm thấy vật phẩm cuối cùng cây viết mực Metal nib (5/119) trong bộ sưu tập và  nhận được thành tích Không bao giờ quên Never forget.
Đi về bên trái cho đến khi bạn ở trong toa tàu chính. Kéo dây thổi còi tàu, duổi những người lính còn lại đang quấy rối Freddie đi hết. Đi xuống thang và gặp gỡ người bạn Mỹ, người sẽ sớm trở thành một trong những người bạn lớn nhất của bạn trong suốt cuộc chiến này.
Emile đi tàu lửa tới Crusnes, vùng đất biên giới với Đức, đang có chiến sự vô cùng ác liệt.
Khi đoạn phim cắt cảnh kết thúc, Emile sẽ ở trên một chiến trường cầm cờ Pháp cùng với viên chỉ huy cùng những người đồng đội lính Pháp khác.

Tiếp tục tiến về phía trước theo cho đến khi bạn bị tấn công bởi pháo kích và súng máy. Chỉ cần tiếp tục di chuyển và né ra khỏi các bóng tròn lớn của đạn pháo (những cái này biểu thị bán kính vụ nổ), nhiệm vụ kết thúc.


Tuy nhiên đội quân Pháp đã bại trận, Emile dũng cảm bị trúng đạn, máu đã đổ ra ướt đẫm ngực ...

Mission 2 - Marne VattleMission 2 - Marne Vattle

Ở chiến trường khác Chambry, bạn sẽ vào vai chàng lính người Mỹ Freddie.


Đi một chút về bên phải. Đằng sau chiếc xe gỗ bị hỏng là thẻ nhận dạng của lính Pháp French identification tag (6/119)Cho Freddie cắt hàng rào dây thép gai, và đi tiếp rồi cắt hàng rào thứ hai. Nhặt quả lựu đạn trong hộp, nhưng khoan vội ném cái xe đẩy đang cản đường. Ngay cạnh gờ là một nút áo vàng từ đồng phục lính Pháp Gold button from a French uniform (7/119)Giờ hãy để Freddie  ném quả lựu đạn để nó rơi xuống trên bao cát, để dọn xe ra khỏi đường. sau đó cắt một hàng rào thứ ba

Freddie đến cây cầu được bảo vệ bởi một tổ súng máy Đức. Nhặt một quả lựu đạn, sau đó tiếp cận mép cầu, nhắm lựu đạn vòng cung sao cho nó rơi trên đỉnh túi cát và ngay sau thang. Khi thang được hạ xuống, đợi người lính Đức nạp đạn, sau đó trèo lên thangFreddie lấy một viên gạch và ném nó gần túi cát bên phải để thu hút sự chú ý của lính canh, sau đó trèo xuống cầu thang tiến tới phía sau người lính, và đánh xỉu anh ta. Đi xuống cái thang khác và ở chân cầu thang này nhặt được bản đồ HQ map (8/119)Sau đó sang trái thu được một thanh thuốc nổ từ hộp. Đặt chất nổ lên tường nơi có một khoảng trống và một số dây bị đứt, sau đó kích hoạt nó bằng kíp nổ ở phía bên trái. 

Trèo lên thang, di chuyển sang trái và leo lên nóc cây cầu gãy. Lấy một quả lựu đạn từ hộp và ném nó lên trên hộp thuốc nổ bên dưới. Điều này sẽ làm cho cây cầu dịch chuyển và cho phép đi qua bên phải.Sang phải cho đến khi bạn đến dưới chân đồi, nhặt hộp đạn của lính Đức German cartridges (9/119)


Ở cuối cầu , lấy một viên gạch từ đống trên mặt đất, và ném nó vào cái thang cuộn treo phía trên bạn. Trèo lên thang


Di chuyển nhẹ sang phải, cẩn thận tránh hỏa lực súng máy, chờ khi xạ thủ nập đạn mới di chuyển. Ở rãnh thứ hai bị chặn bởi hàng rào dây thép gai. Rãnh cuối cùng có một số lựu đạn, sử dụng nó để đuổi tên xạ thủ súng máy đi
Tiến về phía trước và đập vỡ những rào cản, và bạn sẽ lần đầu nhìn thấy Nam tước người Đức Baron Von Dorf,  người mà Freddie đang theo đuổi.Đợi cho xạ thủ máy ngừng bắn, sau đó tiến về phía trước, đi qua cái thang cuộn treo phía trên bạn, phá tường và lấy một chai rượu mà bạn sẽ sử dụng để đánh rớt thang. Khi đã xong, lấy chai thứ hai và ném nó phía sau người lính bảo vệ thang. Khi anh ta quay lại, trèo lên thang và tấn công anh ta từ phía sau.


Bây giờ, đi sang bên phải và phá vỡ rào chắn, trên sàn nhà bạn sẽ thấy Embroidery (10/119)Lên tầng ba, ném một vật vào cái chuông treo bên ngoài. Ngay khi người bảo vệ di chuyển để kiểm tra, hãy trèo lên thang và hạ gục nhanh trước khi anh ta quay lại. Kiểm tra anh ta để lấy một lá thư  người lính Đức A letter from a German soldier (11/119)Tiếp theo, di chuyển sang bên trái và hạ gục người lính gác còn lại. Tiếp cận cờ phát xít Đức và xé nát nó

Mission 3 - Neuve-Chapelle

Quay lại với Emile, thì ra Emile vẫn còn sống sau lần trúng đạn ở Crusnes, nhưng lần này Emile bị bắt giam trong  một trại tù được điều hành bởi Nam tước Baron Von Dorf đáng sợ.Đi về bên trái, Emile  sẽ bị chặn bởi một bác sĩ và con chó của anh ta. Để vượt qua, Emile tới bình chứa nước lớn và xoay bánh xe. Điều này sẽ lấp đầy nước vào bát của con chó . Emile có thể đi vào trong.
Đi qua trái, qua cái cái nồi lớn luôn, bạn sẽ lượm được một khung ảnh Photo frame (12/119)


Lấy cái nồi nấu lớn. Kéo nó sang bên phải và để nó bên dưới hai thùng thức ăn và nước bên phải. Để nấu nước món ăn theo yêu cầu của nam tước cần làm đúng trình tự sau:
+ Xoay bánh xe bên trái để đổ đầy nước.
+ Kéo cần gạt bên phải để bắt đầu lửa.
+ Kéo sợi dây xích treo trên trần nhà để thêm thức ăn.


Emile kéo nồi thức ăn ra và đến cái bàn nơi Nam tước Von Dorf đang trò chuyện. Đúng lúc này có một trận pháo kích của quân Anh, vì vậy hãy chạy ngược lại vào bếp để trú ẩn

Căn bếp bị đổ sập, chú chó Walt kéo bạn ra khỏi đống đổ nát. Cho Emile vuốt ve, làm thân với chú chó Walt . Điều này sẽ mở khóa danh hiệu Good Doggy, và chú cho Walt sẽ trở thành bạn đồng hành với Emile


Phá các mảnh vỡ cản đường, sau đó tiếp cận người lính bị vùi lấp trong đất đá, kéo anh ta đến nơi an toàn. Tiếp tục di chuyển, lấy một chai rượu vang. Di chuyển tiếp tìm thấy một số đạn pháo treo và chắn mất lối đi. Ném chai rượu vang vào cái cây ở sau đó, sẽ làm rơi cần gạtHướng dẫn Walt lấy cần gạt. Sử dụng cần gạt gắn vào đòn bẩy để kéo đạn pháo lên, sau đó Emile có thể đi tiếp.
Chỗ tiếp theo, cho Emile và Walt đều đứng trên xe đẩy đang có hai quả đạn pháo. Emile ném chai rượu vào cần gạt để nâng lên tầng trên.Đi sang phải, xuống hai cái thang. Tiếp tục cho đến khi hết đường, bạn sẽ tìm thấy có chỗ đất mềm gần đó, hãy đào hầm dưới lòng đất.
 bây giờ đi về bên trái và đào đến cuối nơi bạn có thể nhặt Valiant Stories Contest Memorabilia (13/119)Ra khỏi hầm, đi xuống một ngọn đồi và Walt sẽ bắt đầu đào thấy những mảnh xương. Lấy xương và quay lại hầm, trèo lên thang kích nổ đạn pháo trong hầm. tìm thấy kỷ niêm chương Crucifix (14/119)Ra khỏi hầm, lại lượm xương , ném nó vào đạn pháo để mở đường đi tiếp sẽ gặp vùng đất mềm. Hãy đào lên bên phải, trong khu vực nhỏ này lấy được một Compass (15/119)Sau đó tiếp tục chui qua vùng đất mềm, tìm đường đến với chú chó Walt. Cả hai đi tiếp, và Walt bị mắc kẹt trong hàng rào kẽm gai, Emile tới giúp nhưng có một xe máy kéo bị tuột dốc đang lao đến hàng rào ...Quyền điều khiển giờ được chuyển qua Freddie đang có nhiệm vụ phá hủy lô cốt ở gần đó. Cho Freddie núp sau các rào cản để ngăn chặn hỏa lực tháp pháo và phá vỡ chúng sau khi chúng khi đạn ngừng bắn. Khi bạn phá vỡ rào cản thứ ba, trước khi vào hang, tìm thấy một số đồng tiền Pháp (16/119) giữa nơi có rào chắn và lối vào hang.


Khi ở trong hang, Freddie cần ném đúng thuốc nổ cho người lính để gắn lên ba cột sắt theo thứ tự từ trái qua phải là: 2 thuốc nổ , 3 thuốc nổ, 2 thuốc nổ.


Di chuyển trở lại cửa hang, sử dụng kíp nổ để khởi động vụ nổ. Quay trở lại vào hang, leo lên thang nhặt con dao The Kukuri Knife (17/119) The Kukuri Knife (17/119)


Leo lên thang, Freddie sẽ thấy chú chó Walt và Emile bị mắc kẹt trong dây thép gai và xe máy kéo bắt đầu lăn xuống đồi. Đi lên thang tiếp theo và điều khiển khẩu pháo của lô cốt bắn vào xe máy kéo để dừng nó.


Mở khóa thành tích A New Friendship , cứu bạn bè của bạn khỏi cái chết sắp xảy ra
Freddie sử dụng kéo giúp Walt thoát khỏi dây thép gai, sau đó cắt sợi xích chân của Emile.
Mission 4 - YpresBây giờ bạn đã ở dưới cùng của khu vực, tiếp tục ngay tại nơi bạn sẽ thấy máy bạn phải phá hủy để đồng đội của bạn ở trên có thể tiếp tục. Xa hơn một chút, bạn sẽ thấy một chiếc xe đẩy, trèo qua nó để bạn có thể lấy miếng vải ngâm nước tiểu (19/119) đằng sau nó. Bây giờ bắt đầu đẩy hộp trở lại vị trí của hộp được móc bởi dây xích, hãy ra lệnh cho chú chó của bạn sử dụng cn_LB + cn_B để nâng hộp, bây giờ đặt chiếc xe đẩy bên dưới hộp và sử dụng cn_LB + cn_A để khiến chú chó của bạn kéo cần gạt bên trái sẽ hạ hộp một lần nữa.

Bây giờ bắt đầu kéo giỏ hàng trở lại bên phải và đặt nó lên trên nền tảng bạc, bây giờ kéo cần gạt sang bên phải sẽ nâng nó lên, đặt đường ống trở lại vị trí phía trên bạn. Bây giờ xoay bánh xe ở bên trái của máy, để các mảnh ống góc trên quay ba lần, bây giờ đi qua bánh xe bên phải của máy và xoay nó để các mảnh góc quay một lần.

Ra lệnh cho chú chó của bạn kéo cần gạt bằng cn_LB + cn_A, sau đó xoay bánh xe để các mảnh ống ở góc quay thêm hai lần nữa, bây giờ ra lệnh cho chú chó của bạn kéo lại cần gạt. Điều này bây giờ sẽ làm cho máy phát nổ, do đó ngăn chặn khí độc để đồng đội của bạn có thể tiếp tục tiến về phía trước.---

 Emile ra lệnh cho chú cho Walt bò bên dưới khí ga và đẩy cần gạt để khóa khí ga lại.


Đi tiếp tới chỗ có khí ga rò rỉ kế tiếp, tìm vùng đất mềm gần đó và đào xuống. kéo cần gạt để hạ dây xích và móc vào hộp. Nâng hộp lên Walt trèo lên nó và lấy thẻ nhận dạng Canadian identification tag (18/119)Đưa Walt chỗ hai cần gạt, còn Emile xuống tầng dưới cùng. Đi vào trong sẽ thấy cỗ máy đang thải khí ga độc hại hại các đồng đội trên mặt đất. Đi hết về phía bên phải, trèo qua xe đẩy để lấy khẩu trang Urine soaked cloth (19/119)


Kéo xe đẩy về nơi có 2 cần gạt ở ngoài cửa hầm, và nhờ Walt hạ cái hộp lên xe đẩy


Di chuyển hai hộp để chúng nằm trên bục, bên dưới đường ống bị hỏng. Kéo cần gạt, nâng các hộp và niêm phong rò rỉ khí. Tiếp theo, hãy bảo Walt đẩy cần gạt khác nằm ở cùng tầng. Khi áp lực khí tăng cao, cỗ máy phát nổEmile leo lên mặt đất và gặp Freddie. Hãy khoan chạy theo Freddie, mà đi hướng ngược lại. Sẽ có một điểm đào ở đây, hãy cho chú chó Walt đào, tìm thấy là một lá thư từ một người lính Canada Letter from a Canadian Soldier (20/119)Giờ hãy chạy theo Freddie, tránh những quả bom độc từ khinh khí cầu, phá vỡ chướng ngại để chạy vào hầm. Khi vừa vào hầm, trên cây cột chống lấy được bản chiến lược tấn công bằng khí độc Gas Gas canister deployment strategy (21/119)


Ở cuối hầm, thấy một cái xô, khoan cầm lấy. Kêu Walt đào, sẽ lấy được nón của lính Bỉ Belgian Shako (22/119)Mang xô quay lại và gắn nó vào sợi dây thừng. Nói Walt nhảy vào xô, sau đó kéo cần gạt để nâng Walt lên. Walt sẽ thả dây thang xuống cho Emile


Cùng lúc này Freddie đang gặp nguy hiểm trên mặt đất và kêu Emile mở cửa hầm mỏ gấp. Emile lấy khúc xương mà Walt đang ngậm, gắn vào cái cần gạt và  đòn bẩy để cứu Freddie khỏi cuộc tấn công bằng khí ở trên. Freddie sẽ cắt dây kẽm gai , bạn sẽ tìm thấy đồng hồ bỏ túi Pocket Watch (23/119) 


Lúc này bom khí độc đã tràn vào hầm, hãy chạy nhanh nhất có thể và khi ra khỏi hầm sẽ gặp Anna đang lái xe ngang qua. Nhảy lên Taxi, kết thúc nhiệm vụ này

Mission 5 - Danger from Above

Bây giờ bạn sẽ điều khiển Anna, chở Emile, Freddie và Walt đến nơi an toàn. Tránh một vài quả bom và một số phát súng máy ngẫu nhiên. Tuy nhiên cuối cùng xe cũng bị trúng đạn, mọi người bị văng ra khỏi xe. Freddie bị thương nặng, Anna sẽ ở lại chăm sóc Freddie. Emile cần đi thuốc men và đồ dùng y tế gấp

Mission 6 - Neuille-Saint-Vaast

Bạn sẽ điều khiển Emile, và tất nhiên Walt sẽ ở bên cạnh Emile.
Đừng trèo ra khỏi chiến hào, di chuyển sang bên trái, bảo Walt lấy một quả lựu đạn. Trở lại phía bên phải của chiến hào và ném lựu đạn lên trên hàng rào.Ra khỏi chiến hào, phá vật cản và đi vào cánh cửa ở phía xa. Núp sau những tấm gỗ để ẩn náu khỏi đội tuần tra Đức.

Đi sang bên trái và ra lệnh cho Walt  lấy Periscope (24/119)


 Khi tới hàng rào kẽm gai, nói chú chó con Walt đi qua đường hầm nhỏ và sang phía bên kia. Điều khiển Walt lấy trộm cái kềm cắt kẽm. Dùng nó cắt hàng rào kẽm gai và đi tiếpLeo thang xuống lỗ, đào qua bùn bên trái, sẽ thấy bình nước của bộ binh Infantryman's flask (25/119)Leo ngược lại lên mặt đất
Hãy chú ý đến hình ảnh của người lính ở góc trên bên trái màn hình của bạn. Khi anh ấy bắt đầu ngủ gật, hãy di chuyển. Khi bạn gặp một người bảo vệ thứ hai đứng ở lối vào, nhờ Walt đánh lạc hướng anh ta và Emile sẽ hạ gục anh ta


Đi qua cửa và kéo người lính bị thương và cho tựa vào bao cát. Đập vỡ các mảnh vụn bên phải chắn đường vào 1 căn nhà tạm. Nói Walt chu qua lỗ nhỏ. Sau đó Emile vào nhà tạm, nhìn qua cửa sổ và nói với Walt lấy thuốc nổ ở phía bên kia.


Cũng ở căn phòng tạm này , đập những chồng hộp sẽ làm rớt Vial of nevrosthenine (26/119)Gọi Walt trở lại, sau đó di chuyển trái. Nhặt thuốc nổ thứ hai, để mắt đến tổ súng máy, gắn hai thuốc nổ vào dây lỏng,  quay lại để lấy kíp nổ. Đặt kíp nổ lên ở dây lỏng bên ngoài hố, kích nổ và lối vào đã được mở
Đi vào lối vào, quay bánh xe để đưa xe đẩy đến vị trí của bạn. Khi Emile buông tay, xe đẩy sẽ bắt đầu lăn. Emile sử dụng xe đẩy làm vỏ bọc che chắn để đi qua vùng đất trống trải đó


Đào vùng đất mềm để đột nhập vào một đường hầm của quân Đức bên dưới, núp sau rào cản bằng gỗ đừng cho lính Đức thấy.


Đi tiếp bên phải, rồi vào một cánh cửa khác. Lấy cái thùng gỗ bên trái và kéo nó ra khỏi tường. Tiện thể đi qua phải nơi bạn sẽ tìm thấy trên sàn nhà Thư của một người lính Đức Letter from a German soldier (27/119)Sau đó nhảy qua thùng gỗ và đào một cái lỗ sang phía bên kia. Lấy một chai rượu vang từ hộp, ra khỏi cánh cửa bạn vừa bước vào


Đi về bên phải, ném chai rượu để đánh lạc hướng lính bảo vệ, và hạ gục anh ta. Đi qua cánh cửa đó
Ngay bên phải bạn sẽ là hộp cá mòi Tin of sardines (28/119)


 Sau đó sang trái và nhặt lấy cần gạt nằm trên mặt đất.


Thoát khỏi phòng, quay lại và sử dụng đòn bẩy để hạ Walt xuống với bạn.


Di chuyển sang trái, hướng dẫn Walt bò dưới hàng rào gỗ để lấy chìa khóa phòng y tế.Nói Walt bò qua lần nữa lấy đồng xu Anh British coins (29/119)Lấy chìa khóa, mở cửa căn phòng có dấu chữ thập đỏ và đi vàoPhá một số mảnh vỡ, sau đó đi qua một cánh cửa khác bên phải. Xoay bánh xe để di chuyển móc sang trái, sau đó kéo cần gạt để nhặt một tay cầm trên mặt đất. 


Quay bánh xe để đưa tay cầm vào khu vực giữa, Emile quay ra khỏi phòng. đẩy một buồng gỗ điện thoại để lộ một cánh cửa khác. Đi vào trong, bảo Walt kéo cần gạt và hạ tay cầm cho bạn. Nhặt nó, rời khỏi phòng


Đi sang bên phải, gắn cần gạt và và quay cần gạt để mở cánh cổng


Trèo lên thang trở lại mặt đất, điều khiển pháo và nhắm nó vào tổ súng ở phía xa. Nam tước Baron Von Dorf sẽ trốn thoát, Emile  mang thuốc về cho Anna và Freddie

Mission 7 - Riems

Freddie chờ cho bom nổ trước khi leo lên thang, chạy nhanh và né tránh bom đến khi Freddie đập vỡ một số rào cản và nhìn thấy Nam tước Baron Von Dorf ở đằng xa.


Emile đi về bên trái của bạn và bảo Walt kéo người đàn ông bị mắc kẹt đến nơi an toàn. Sau đó, bảo Walt  lấy cần gạt ở mặt đất


Ngay bên trái của chiếc xe là một điểm đào, nói Walt đào và tìm thấy một tờ quảng cáo Advertising brochure (30/119)Qua bên phải và vào một tòa nhà. Đi qua cánh cửa dẫn đến tầng dưới cùng. 
Qua bên trái tìm thấy Overalls (31/119)Nếu Walt không có cần gạt trong miệng, hãy đưa nó cho Walt. Quay trở lại tầng giữa, sử dụng bánh xe để đưa Walt lên tầng trên cùng, nơi thường dân bị mắc kẹt. 


Walt sẽ đưa người dân này xuống tầng giữa an toàn 


Đứng trên bục, Walt sẽ kéo Emile lên và Emile mở tủ khóa, bên trong sẽ là một chiếc dao cạo râu Safety razor (32/119)


Tiếp theo ra khỏi tòa nhà này, đi vào tòa nhà ở gần đám cháy, gần nơi bạn đã cứu chàng trai đầu tiên bị mắc kẹt trong đống đổ nát. Đập vỡ một số mảnh vỡ, kéo cái tủ sang trái để cứu bé gái có thể trở về với bố mẹ. Đẩy tủ sang hết bên phải và lấy kềm cộng lực Đi lên tầng thứ hai. Qua bên phải mở tủ khóa lấy mặt nạ phòng khí độc Early gas mask (33/119)


Leo lên một cái thang lên tầng ba. Sử dụng kềm cộng lực cắt dây xích ở phía bên trái, cứu người đàn ông khỏi ngọn lửa sắp nhấn chìm anh ta.


Walt lấy War Godmother certificate (34/119)Quay trở lại mặt đất, tranh thủ sự giúp đỡ của những người bạn đã cứu và đẩy chướng ngại vật ra khỏi miệng cống. Xuống cống lấy cuốn sổ Active Service Pay Book (35/119)


Leo lên thang để lên mặt đất. Di chuyển sang phải đến khi đối mặt với Nam tước Baron Von Dorf, 
Emile đánh bốn phím đàn piano, một trong số đó được điều khiển bởi Walt. Canh chỉnh làm sao cho tiếng đàn vang trúng Baron Von Dorf, ông ấy sẽ làm rớt quả lựu đạn và bùm


Von Dorf bay lên nóc tòa nhà và gặp Freddie. Von Dorf vẫn sẽ ném lựu đạn vào Freddie, nhưng một số lựu đạn sẽ không nổ. Nhặt lựu đạn lên ném vào cái động cơ cánh quạt bên phải, sau đó ném vào cánh quạt bên trái. Khi khí cầu của Von Dorf bốc cháy


Tại thời điểm này, bạn đã mở khóa  thành tích It All Fire and Death Now

--------------------------------- --------------------------------------  ---------------------------------

Chapter 2: Broken Earth - Safe Combination Revealed

Mission 1 - Paris

Chương hai bắt đầu với Anna, người phụ nữ tốt bụng đã cứu Emile, Freddie và Walt trước đó, trong chuyến đi của họ.
Anna lấy một cục than và ném nó vào con chim để làm rớt chìa khóa lên ban công.Mở cái tủ nhỏ bên trái và bên trong là bình mực Ink Well (36/119)

Sử dụng chìa khóa để mở khóa cửa và đi xuống cầu thang xuống phố.
Ngay trên cái bàn ngay bên trái cánh cửa là một lá thư của một thường dân Bỉ ở Paris Letter from a Belgian civilian in Paris (37/119)


Lấy cái cờ lê giống có hình như một ngôi sao, nhưng rõ ràng nó là chiếc duy nhất phù hợp với máy bơm nước ở bên phải. Khi nước chảy, đã đến lúc chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo của bạn.Tiếp tục đi tới, khi gặp một khi đàn bồ câu bay đi, trên mặt đất nhặt dây đeo đồng hồ bị hỏng Broken watch strap (38/119)Đi về phía bên phải, Anna sẽ tìm thấy bánh xe nằm trên mặt đất. Nhặt nó lên, quay lại rồi đặt nó lên xe. Tiếp theo, sử dụng cờ lê vuông để hạ thấp kích và đặt cả bốn lốp xe xuống đất.


Quay lại chỗ nhặt bánh xe, lấy được tờ báo Newspapers (39/119)Trước khi xe có thể chạy, Anna cần lấy một ít nước để ngăn không cho nó quá nóng. Quay trở lại tòa nhà ban đầu, Anna tiếp cận và giúp đỡ cô bé đang bị thương ở chân. Khi trò chơi mini chữa bệnh bắt đầu, nhấn các nút được chỉ định trên màn hình. Nếu bạn thành công, người phụ nữ sẽ đặt một cái chai rỗng trên bàn.


Ra chỗ máy bơm , lấy nước vào bình và taxi có thể sử dụng.
Mission 2 - Taxi Cancan

Cuộc phiêu lưu lái xe taxi nhỏ này giống hệt như lần trước, chỉ thay vì bom, chỉ có những người lái xe mạo hiểm và những chiếc thùng ngẫu nhiên. Chỉ cần tưởng tượng bạn đang ở L.A. hoặc New York. Tránh các phương tiện khác và thưởng thức phần âm nhạc tuyệt đỉnh


Kết thúc, bạn sẽ đạt được thành tích Taxi Racer (Nếu bạn không nhận được nó lần đầu tiên)

Anna sẵn sàng giúp đỡ những người lính bị thương trên chiến trường, hãy tiến về phía trước và kéo người lính ra khỏi bên dưới con ngựa đã ngã. Nhấn các nút chỉ định trên màn hình để làm dịu cơn đau của anh ta.

Mission 3 - Marne

Anna sẽ có bốn người lính để giúp đỡ.
Đi sang trái, trên mép tường sẽ là một số vỏ đạn Shrapnel shell remnants (40/119)Mở tủ khóa bên trái, ở cuối lều để tìm đôi vớ Tallow socks (41/119) Vào lều đầu tiên. Đi bên phải và lấy cưa ra khỏi tủ khóa, sau đó chữa trị người lính ở phía bên trái của căn phòng (người lính thứ nhất)Ra khỏi lều, đi hết về bên phải qua thập giá để tìm một chiếc lược  Lice comb (42/119)Sau đó, nhặt cây thánh giá bằng gỗ trên mặt đất. Kéo nó trở lại để người lính chôn cất đồng đội của mình.Lấy xẻng và đi ngược trở lại anh chàng gãy chân ngồi bên trái lối vào lều. Đưa xẻng cho anh ta dùng để coi như thay là dùng nạng (người lính thứ hai)


Chạy về bên phải và nhặt chiếc bình rỗng bên cạnh người lính trên mặt đất.


Ngay bên phải anh ta dưới bánh xe bên phải là một hộp thiếc Mess tin with holes (43/119)Trở lại lều, đi về phía bên trái và đặt nó trên mặt đất. Quay trở ra, rẽ trái và đi qua khoảng trống ở hàng rào bên trái lều, nơi mà người lính được bạn đưa cho cái xẻng ấy. Kéo dây để đổ nước đầy bình


Mang chai nước này cho người ngồi trên mặt đất bên phải lều, canh cái xe y tế (người lính thứ ba)
Đối với người lính cuối cùng, hãy lấy chiếc cưa quay trở lại khu vực mà bạn kéo dây để đổ đầy chai. Qua bên trái, sử dụng cưa để cưa đổ cây, lấy chiếc khăn


Đi về bên trái, ở cuối màn hình là một tờ giấy hướng dẫn dành cho y tá Nurse's manual (44/119)Dùng cái khăn băng cho người lính, ở gần chỗ lấy cây thánh giáBây giờ bạn đã giúp tất cả bốn chiến binh bị thương, người thứ năm, lần này là người lính Đức đang bị thương ở dưới cây cầu. Khi vừa xuống cầu, qua bên trái  là lá thư của một người lính Phổ Letter from a Prussian soldier (45/119)Kéo người lính Đức ra và cứu chữa cho anh ấy

Mission 4 - Ypres
Trước hết, nếu bạn đã làm đúng hướng dẫn cho đến thời điểm này thì bạn sẽ mở khóa thành tích Kiến thức là sức mạnh Knowledge is power
Chạy về phía trước để tìm một cô bé không thể xác định vị trí của mẹ mình.


Đi vào tòa nhà, rẽ trái và đi ra ngoài sân và phá vỡ các mảnh vỡ để tìm Thư của một người lính Scotland Letter from a Scottish soldier (46/119)

Trèo lên cây, băng qua cành cây và đập vỡ cửa sổ để tiếp cận người mẹ. Cứu cô ấy sẽ được cô ấy đưa cho Wooden top (47/119), chứng kiến cô đoàn tụ với con gáiDi chuyển sang phải tìm thấy một người đàn ông trên mặt đất với một bộ chìa khóa, gắn vào thắt lưng. Lấy chìa khóa, cẩn thận không chạm vào gaSau đó quay lại và mở cửa vào tòa nhà. Đi vào bên trong, lấy bánh răng từ một trong hai cái tủ ở tầng một, rồi đi lên lầu.


Leo lên thang và lắp bánh răng vào một trong những trục trống. Qua bên phải, lấy một bánh răng lớn hơn, gắn vào trục tiếp. Leo lên thang nữa và đập vào chuông sẽ khiến một bánh răng khác rơi xuống từ mái nhà. Lấy bánh răng đó và gắn vào trục còn lại. Nếu gắn đúng, khi kéo dây, chuông sẽ vang lên, và do quá cũ kĩ nên chuông sẽ rơi xuống đất
Đánh chuông ba lần và bạn sẽ nhận được thành tích Lời kêu gọi của Ypres  Ypres' wake-up callXuống tầng trệt, người thoát khỏi tầng hầm nhờ lỗ thủng do cái chuông tạo ra. Trèo xuống hầm và đẩy cần gạt để mở một cửa sổ và giải thoát hết khí ga. Trèo lên thang và cứu chữa cho một người bệnh nằm trên mặt đất


Cứu lấy anh ta và nhận được gậy đi bộ bị hỏng Broken walking stick (48/119)


Quay ra ngoài bằng cái cửa ngay chỗ người đàn ông Anna mới cứu chữa,
Chạy qua cần gạt và cái giếng. Anna đi vào cửa của tòa nhà và đi lên tầng ba.
Qua trái , mở tủ để tìm thấy cái tách Bed pan (49/119) Chạy vào phòng bên phải và đánh rơi bức tranh trên tường lấy được chìa khóa


Quay trở lại tầng một, đẩy tủ quần áo sang bên phải trước khi đi ra ngoài nơi Anna sẽ tìm thấy bức tranh rơi xuống. Lưu ý rằng nó có một chữ số La Mã và số trên đó.
Đi về bên phải, ghi chú chữ số La Mã và số trên bức tranh thứ hai sau khi bạn mở khóa cổng.
Ở cái hốc đằng sau bức tranh lấy đươc Stereoscopic camera (50/119)
Và nhận được thành tích To those who fell


Trèo xuống thang, ghi lại chữ số La Mã và chữ số trên bức tranh cuối cùng. Và mở khóa số


Khi cánh cổng mở ra, đi vào bên trong
Mở tủ đầu tiên tìm công thức hóa học Chemical formula (51/119)


Mở tủ thứ hai lấy được cán cần gạt


Leo thang lên trên, quay chỗ lại cần gạt ở cạnh cái giếng


Đi vào nhà, ném lựu đạn phá mảnh vỡ để khi độc thoát đi


Lên tầng trên cứu người phụ nữ đó

Mission 5 - Crash Site

Di chuyển về phía trước bằng cách sử dụng bụi cây để che. Khi người bảo vệ quay lưng lại, lẻn đến bụi cây tiếp theo hoặc sử dụng Walt để đánh lạc hướng anh ta. trên đường đi nhặt được bức tượng  Virgin Mary statuette and case (52/119)


Cứ vậy, cho đến khi Anna tìm thấy một người lính bị thương trong bụi rậm. Cứu chữa cho anh taĐến khi Anna tới được nơi khinh khí cầu của nam tước rơi, Vào căn phòng có cần gạt nhưng thiếu tay cầm, qua bên phải phòng nhặt bức thư của người lính  Letter from a soldier (53/119)


Đi tiếp tới phần có mảnh vỡ và đang có lửa lớn bên dưới, nhờ Walt lấy tay cầm.Gắn tay cầm vào cần gạt để mở cửa. Anna sẽ gặp Karl, cần làm vài việc để giúp anh ta khỏi đống đổ nát. Đi về bên phải nhặt được khẩu súng lục bị hỏng Broken pistol (54/119) Đi xa về bên trái, đi qua thang và tiếp tục cho đến khi tìm thấy một ống. Nói Walt bò qua và lấy cái lon ở phía bên kia.


Quay lại bên phải, leo lên hai thang khác nhau cho đến khi thấy một quả đạn pháo treo trên dây. Khoan ném lon , mà qua trái nhặt được cái phi tiêu Dart (55/119).


Ném lon vào quả đạn, hất gây ra vụ nổ


Leo xuống một cái thang, sau đó kéo sợi dây để nhấc mảnh vỡ ra khỏi Karl.


Walt kéo Karl đến nơi an toàn, sau đó cứu chữa Karl. Điều này sẽ khiến mở khóa thành tích A Glimmer of Hope, vì cứu mạng Karl.Emile và Freddie sẽ bị ngăn cách bởi một số thanh sắt rực lửa. Bây giờ họ ở đối diện hàng rào với nhau, sử dụng Walt để liên kết lại với nhau

Khi Emile tới vùng nước mà không thể vượt qua, gửi Walt đến Freddie . Sau đó Freddie đi về bên trái nhặt được Shell mechanism (56/119)


Quay lại chỗ cây cầu kéo cần gạt cùng lúc để đóng đập và cho phép Emile vượt qua.Di chuyển đến khi Freddie gặp phải mảnh vỡ, gửi Walt trở lại với Emile.
Emile đi về bên trái nơi lúc nãy ngập nước khiến Emile  không qua được.Dưới lòng sông đã cạn nước sẽ thấy một chai dung dịch tiệt trùng Sterilising solution (57/119)


Quay lại bên phải, đợi người bảo vệ quay lưng lại và đánh xỉu anh ta. Lấy một que thuốc nổ từ hộp và đưa nó cho Walt, và Walt chạy tới đưa Freddie.


Freddie lấy thuốc nổ, đi về bên phải và ném chất nổ vào các mảnh vỡ rực lửa


Walt đào lấy con dao chôn dưới đất.Walt mang con dao trở lại Emile. Emile đặt con dao vào cần gạt để mở lối đi cho Freddie. Freddie sẽ chạy sang cắt dây kẽm gai mở lối đi cho  EmileDường như có một cánh quạt khinh khí cầu đang hoạt động , ngăn bạn gặp Anna và Karl. Hãy để Walt lấy một que thuốc nổ từ hộp bên phải. Quay bánh xe để di chuyển cờ sang trái, bắt lửa. Sau đó, quay bánh xe để di chuyển lá cờ đang cháy  lên cánh quạt. Cuối cùng, Emile ném thanh thuốc nổ lên  động cơ cánh quạt. Cần làm xong các bước trước khi ngọn lửa trên lá cờ tắt, khiến bạn bắt đầu lại từ đầu.

Emile đi về bên trái, lên thang và lấy chiếc tất bẩn ra khỏi hàng rào dây thép gai.Sau đó sang bên trái để tìm bộ bài Card Game (58/119)
Qua người lính đang ngủ sẽ lấy được hộp thuốc Tobacco case (59/119) 

 

Xuống thang và đi về bên phải của bạn, tới chỗ chậu nước lớn mà hai người lính đang rửa chén. Tìm cơ hội, ném chiếc tất vào trong chậu để làm sạch. Khi những người lính lấy chén bát ra, sẽ có lẫn chiếc tất, lấy nó.Quay lại bên trái, vào lều và lau khô chiếc tất trên bếp củi. Lấy chiếc tất một lần nữaMang nó cho người đàn ông ở phía cuối bên trái của chiếc lều lấy chai mực.qua bên phải nhặt được Brazier (60/119) 


Về bên phải, Walt nhặt một mẩu bánh mì từ người lính phát bánh mì cho quân đội ăn.


Tiếp tục đi bên phải, thả bánh mì vào đĩa. Khi con tới ăn bánh mì hãy lấy một chiếc lông vũ. Emile có thể viết thư cho con gái
Freddie đi về bên trái, tránh các quả bom. Chui vào hầm trú ẩn.Hầm trú ẩn cũng bị bom xuyên thủng, nhưng trước đó nhặt đượcFreddie rời khỏi hầm chạy tiếp, dưới cơn mưa bom. Khi Freddie đến một cái hầm khác, hãy đợi những quả bom nổ tung  tạo một lỗ trên mặt đất. Đi vào hầm, sang trái, quay bánh xe để nâng thang máy trở lại mặt đất.Tiếp tục di chuyển sang hầm ngầm bên cạnh, có một số người lính ở đây. find an Officer's whistle (61/119)Quay trở lại bên ngoài, lối đi đã bị đất đá chặn kín . Freddie  kéo  rương gỗ sang bên trái và bước lên. Freddie cắt sợi dây, lấy được thanh gỗ từ mặt đất. Sau đó Freddie ném vào đống đất đá cản đường, kích nổ những quả bom chưa nổDi chuyển sang phải cho đến khi mặt đất rơi xuống. Qua trái nhặt lấy bánh xe goòng


cạnh đó là lá thư  Letter from a Tunisian soldier (62/119)Quay lại bên phải và cắt hàng rào thép gai. Khi Freddie tìm thấy một xe đẩy đầy đạn pháo, gắn bánh xe vào, sau đó kéo xe lên đồi và bỏ tay ra. Xe đẩy sẽ làm nổ những mảnh vỡ cản đườngDi chuyển một lát  Freddie nhặt cành cây trên mặt đất. Sau đó ném cành cây để  làm rớt thùng lựu đạn từ hệ thống loa. Tiếp tục dùng, ném những quả lựu đạn lên đống đất đá, dọn đường cho quân ta


Freddie sẽ sớm đến các ụ súng máy của địch. Đợi ngừng bắn, nhảy vào rãnh. Dùng lựu đạn để phá đống đất cản đường.


Khi đến một cái cây có một chiếc xe đẩy, hãy ném các cành cây vào xe cho đến khi nó rơi xuống đất.Núp sau xe, ném cành  cây để kích nổ viên đạn pháo trong cái cây to. Từ đây, chỉ cần cắt hàng rào dây thép gai là đi vào bên trong căn cứ
Xuống dưới , và nhặt được Coloured pennant (63/119)


Căn cứ lại bị pháo kích, và sẽ sớm tan tành. Freddie chạy lên tầng cao nhất bắn pháo hiệu cầu cứu


Emile và Walt đã nhìn thấy pháo hiệu từ xa. Chạy về bên phải, Walt lấy một quả lựu đạnSau đó Emile ném lựu đạn để đưa bánh xe bị mắc kẹt trên cây xuốngSau đó gắn bánh xe vào cần cẩu. Sang trái, đẩy xe chở đầy đạn pháo xuống tận đáy. Sử dụng cần cẩu để gắp một đạn pháo ra khỏi xe đẩy và nạp vào súng pháo.Đi về bên trái, Emile sẽ đào qua một đống bùn đất thấy cái tủ . Mở tủ, có một bộ chìa khóa.Sử dụng chùm chìa khóa để một cái tủ khác bên dưới khẩu pháo. Lấy bánh răng từ tủ khóa, sau đó lắp nó vào khẩu pháoĐiều khiển khẩu pháo ngắm bắn vào cứ điểm địch khá nhỏ trên ngọn đồi cao. Nhiệm vụ hoàn thành
Với chiến thắng với khẩu pháo duy nhất đó, đã đến lúc lấy lại Pháo đài Douaumont.
Chạy về phía trước cho đến khi Emile gặp các bảng hiệu báo nguy hiểm. Tìm kiếm dấu hiệu không hiển thị hộp sọ và xương chéo, đào vùng đất ở đó


Khi chạm đất, đào về bên trái nhặt được xẻng Trench shovel (64/119)


Tiếp tục đào hang cho đến khi Emile bị chặn ống khói không bao giờ kết thúc do một người lính Đức đang đốt lửa. Chỉ huy Walt đánh lạc hướng anh ta, khói sẽ tắt, sau đó đào xuống.Đào hết đống đất nhặt được bản hòa nhạc Concert programme (65/119)


Vào căn phòng bên dưới người lính gác Đức Quốc xã.
Walt hướng sự chú ý của người lính Đức còn Emile  sẽ đánh xỉu anh ta.
Sang bên phải,  kéo cần gạt để thả thang máy xuống. Đẩy nồi đầy cây gỗ lên thang máy, sau đó đi sang phải và vào phòng hình nộm. Lấy một hình nộm, đặt nó lên thang máy cùng với nồi gỗ. Kéo cần gạt một lần nữa để nâng thang máy, người lính Đức phía trên sẽ phun lửaKéo cần gạt, hạ thang máy xuống, sau đó đẩy nồi đầy cây gỗ sáng sang trái và tới trước bếp củi. Điều này sẽ khiến khói bốc lên. Trèo lên thang và kéo cần gạt để xoay các đường ống xung quanh và vô hiệu hóa tay súng máy đang cầm chân FreddieLeo lên tiếp, mở tủ lấy được rương gỗ rỗng  Empty wooden chest (66/119)Sử dụng thang máy để chuyển Walt lên mặt đất. Freddie sẽ đập vỡ các mảnh vỡ ở phía bên trái. Walt  lấy một que thuốc nổ. sau đó Freddie ném nó vào anh chàng lính phun lửa.Sang bên phải, xuống thang núp sau vài viên gạch. Đánh xỉu người lính bảo vệ thứ nhất. Vào căn phòng ở đó, leo lên và mở tủ lấy được nhẫn của người Đức  German ring (67/119)Di chuyển cho đến khi đến một cửa sổ với một người lính Đức thứ hai. Lẻn vào hạ gục anh ta nốtMở tủ lấy được bếp ga Gas stove (68/119)Đến cuối hành lang, sau đó trèo xuống thang và lấy một que thuốc nổ. Quay trở lại thang, sau đó ném chất nổ qua ngọn lửa và sẽ nổ tung cánh cửa mở. Đi qua phòng bên cạnh.Nam tước Von Dorf ra lệnh đóng cửa sắt nhốt Freddie và Walt lại và cho súng phun lửa liên tục. Freddie chạy sang phải và lấy cây thuốc nổ. Ở bên phải ngọn lửa, ném chất nổ qua và làm nổ tung cánh cửa thép. Cho Walt đẩy cần gạt kích hoạt súng phun lửa thứ hai. Ném thuốc nổ lên băng chuyền tầng trênBaron Von Dorf sẽ rút lui. Tất nhiên, Freddie đuổi theo sang phòng bên cạnh với 3 khẩu súng phun lửa. Cho Walt qua đường hầm và đến đòn bẩy ở phía bên kia và gạt cần gạt. Freddie xuống thang và lấy thanh thuốc nổ , phá hủy hai khẩu súng phun lửa bên dưới là được


Baron Von Dorf hèn nhát tiếp tục chạy. Freddie bám theo và bị lính Đức cầm súng uy hiếp, lúc này nhà khoa học đánh gục lính Đức. Freddie chạy vào phòng kế tiếp gặp Von Dorf  lái xe tăng lửa lao tới. Quá nguy hiểm Freddie chỉ kịp kéo cần gạt để đóng cửa và tạm thời ngăn cản Baron Von Dorf.Quay trở lại Emile, chạy về phía trước, xuống thang và lấy cánh cửa đầu tiên của bạn.Trèo lên thang và sau đó đào đống đất ở phía bên ngoài của căn phòng. Chạy sang phải, đào đất  và đi qua một cánh cửa khác. Bên trái cánh cửa là bản kế hoạch chi tiết Blueprint (69/119)Emile sẽ đến khu vực mà Nam tước Von Dorf đang cố giết Freddie, Walt và nhà khoa học.

Thứ tự, đầu tiên là xoay bánh xe, sửa chữa đường ống bị hỏng và hướng ngọn lửa bắn xuống. Hạ hộp xuống. Cuối cùng, lấy thuốc nổ và ném nó vào hộp, khiến nó rơi xuống sàn nghiêng và trúng vào xe tăng của Baron Von Dorf.


Kết thúc chương và mở khóa thành tích Cease-Fire, hoàn thành nhiệm vụ Pháo đài Douaumont.


--------------------------------- --------------------------------------  ---------------------------------Karl đang bị bắt ở trại tù binh
Di chuyển qua lại giữa một số tòa nhà, một số ở phía trước và một số khác ở phía sau. Điều này khác với trái và phải

Vào tòa nhà với biểu tượng nước. Lấy cục than khỏi sàn, sau đó quay trở ra ngoài


Trèo lên nhà vệ sinh bên phải. Ném than vào đường ống bị vỡ để sửa chữa.Tiếp theo, quay trở lại tòa nhà với biểu tượng nước , leo lên thang và sắp xếp các đường ống phù hợpXuống thang và mở nước giúp người đàn ông tắm, lấy được những que sắt


Ra khỏi tòa nhà, đi tới chỗ có những tấm ván. Đó thực chất là 1 ngỏ hẻm thông qua một con đường khácVô nhà xúc xích, leo lên thang và đây cái tủ lộ ra một cái cửa. Đi vào cửa


Đặt những thanh sắt lên khay, Xoay bánh xe để đưa thanh sắt cho người đàn ông với ngọn đèn dầu. Ông ấy sẽ đưa lại hộp cứu thươngTiếp theo là tới nhà giặt ủi. Sử dụng cần gạt để hạ xô xuống. Đặt hộp cứu thương vào trong xô, sau đó nâng lên cho người lính bị bệnh ở trên. Người lính sẽ di chuyển sang phải và đẩy ba túi đồ giặt rơi xuống. Karl chỉ cần cái ở giữa để lấy khăn quàng cổ, nhưng nếu lấy cả ba túi sẽ mở khóa thành tích Helpful Laundryman, đẩy tất cả các túi giặt.Bây giờ bạn đã có chiếc khăn tay, đi đến doanh trại, đó là tòa nhà với hình ảnh một chiếc giường phía trên cánh cửa. Khi đó, đi hết bên phải và đưa cho người tìm thấy mới nhất của bạn, khiến anh ta rời khỏi thang. Trèo lên tầng trên cùng và ngậm ống nằm trên mặt đất, sau đó quay trở lại nhà xúc xích và giao nó. Có vẻ như người đàn ông này đã chờ đợi một thời gian dài để nghỉ khói.

Khi bạn ở một mình, nhìn lên và nhận thấy một miếng thức ăn lớn nằm trên kệ. Lấy một số mảnh vỡ từ sàn nhà, ném nó lên và đẩy các kệ xuống. Khi bạn đã có thịt, hãy quay trở lại nơi bạn bắt đầu chương này và đặt nó vào bát con chó. Điều này sẽ cho phép bạn đi vào tòa nhà gần đó và lấy dao cắt chốt.

Khi bạn lấy lại quyền kiểm soát, tránh ánh đèn sân khấu và bắt đầu đi về phía bên phải, trốn trong bụi cây ở rìa tòa nhà. Khi bờ biển trong vắt, cắt qua hàng rào và làm nơi nghỉ ngơi của bạn. Sẽ không lâu trước khi bạn bị phát hiện, nhưng bạn không thể làm gì về điều đó ngay bây giờ. Đã đến lúc chuyển qua và làm một số công việc như Freddie.

Ngay khi anh quay trở lại chương một với Emile, Walt đã kéo Freddie khỏi đống đổ nát để hai người họ có thể quay lại làm việc. Đi về phía bên phải, bỏ qua đòn bẩy cho đến khi bạn đến với cha của Anna. Quay trở lại bên trái với anh ta, và khi anh ta đặt nguồn cung cấp năng lượng nơi bạn cần, hãy kéo cần gạt để bật đèn.

Đi vào phòng tiếp theo và leo lên thang để lên tầng trên cùng. Đứng trên bục có hộp thuốc nổ và ra lệnh cho Walt kéo cần gạt ở tầng một. Khi bạn di chuyển sang bên trái, ném chất nổ qua lỗ và mái nhà, truyền nó qua ngọn lửa để nó thổi tung bức tường. Để xem chính xác nơi ném, nhìn vào hình trên.

Với tất cả xuống, lấy linh kiện từ mặt đất và đưa nó trở lại bể chứa trong căn phòng ban đầu bạn bắt đầu. Điều này là đủ để khiến nó lăn, vì vậy hãy nhảy vào và bắt đầu đi ra khỏi nơi này.

Khi bạn đến một nền tảng với một mũi tên chỉ bên phải, hãy ra ngoài và chuẩn bị để giải câu đố tiếp theo. Đừng bận tâm leo lên thang. Thay vào đó, đi vào cánh cửa bên trái của chiếc xe tăng và giúp cha của Anna chế tạo một số vật phẩm để chế tạo súng. Trên thực tế, nếu bạn nhìn anh ấy, anh ấy nên cho bạn thấy chính xác những gì bạn cần làm. Tất cả bạn phải làm là xoay ba bánh xe để nhân đôi những gì anh ấy muốn, sau đó kéo dây sang trái để chế tạo nó. Kiểm tra hình ảnh trên cho các mục đầu tiên bạn cần.
Xin lỗi cho tất cả các hình ảnh, nhưng thay vì nói với bạn, chúng tôi đã chỉ ra cho bạn thấy những gì cần phải chế tạo là dễ dàng hơn. Nếu bạn đang bế tắc về cách chế tạo phần thứ hai, hãy nhìn vào hình ảnh ngay phía trên đoạn này và bạn sẽ có thể giải quyết nó mà không gặp thêm rắc rối nào.

Với những điều vô nghĩa đó, bạn có một khẩu súng. Bây giờ bạn chỉ cần đặt nó trên bể. Quay trở lại căn phòng nơi bạn bắt đầu, sau đó leo lên thang và đi vào văn phòng có dây treo phía trên bạn. Khi bạn kéo dây, nó sẽ khiến khẩu súng di chuyển ngang qua chùm tia. Để gắn nó vào xe tăng, bạn phải hướng dẫn Walt kéo cần gạt vào thời điểm thích hợp, làm cho mũi tên hướng xuống thay vì hướng lên. Khi súng được gắn trên xe tăng của bạn, công việc đã hoàn thành và đã đến lúc tiếp tục.

Phần tiếp theo thực sự là rất nhiều niềm vui. Bạn chỉ cần lái xe, bắn và lao ra khỏi nơi khủng khiếp mà Nam tước Von Dorf để lại cho bạn. Một thói quen tốt là giữ khẩu súng chĩa lên, cho phép bạn bắn những cú thật cao vào không trung nơi bạn có thể hạ gục máy bay ném bom. Chỉ cần chắc chắn để giữ một mắt chú ý trên mặt đất, nơi sẽ có một số mỏ đất.

Cuối cùng sau khi lấy ra một tòa nhà, mặt đất sẽ bị phá hủy bên dưới bạn. Điều này sẽ không ngăn chặn Freddie, tuy nhiên. Chỉ cần nổ tung theo cách của bạn và tiếp tục đi về bên trái. Khi bạn được đoàn tụ với các lực lượng Pháp, phần này đã kết thúc và bạn sẽ tiếp tục.
Bạn hiện đang ở Vauquois và làm việc với Emile và Walt. Khi bạn giành quyền kiểm soát, hãy đi theo hướng duy nhất bạn có thể cho đến khi bạn đạt được một cái thang. Đi xuống thang và tiếp tục trên con đường của bạn cho đến khi bạn đạt được một cái khác. Trèo xuống cái thang đó và đi sang bên trái và qua một cánh cửa. Đào qua bụi bẩn và kéo người lính đến nơi an toàn. Khi anh ta làm rơi một cái hộp rỗng, hãy nhờ Walt nhặt nó và mang đến cho bạn.

Bây giờ đi về bên phải và đào qua nhiều bụi bẩn lỏng lẻo hơn, đảm bảo không chạy vào khu vực chôn cất ở đây. Khi vỏ được phơi ra, ném lon vào chúng để thổi chúng lên. Tiếp tục đi về phía bên phải của bạn và trèo xuống một cái thang khác, di chuyển sang trái và qua một ô cửa. Tiếp tục rời đi, đào qua nhiều bụi bẩn và đập vỡ một số mảnh vỡ để giải thoát một người lính Pháp khác.

Lấy một que thuốc nổ, sau đó ném nó lên sàn, đi qua ngọn lửa và hạ cánh gần xe đẩy có hộp trên đó. Khi giỏ hàng rơi xuống, đẩy nó xuống dưới cái thang bị hỏng, sử dụng nó để leo lên cấp độ phía trên bạn. Để xem chính xác những gì chúng tôi muốn nói, hãy nhìn vào bức tranh đẹp ở trên.

Ra lệnh cho Walt đi qua cửa chó, rồi đi qua cánh cửa bên phải. Lấy một que thuốc nổ khác và ném nó qua ngọn lửa để phân tán bụi bẩn lỏng lẻo gần đó. Điều này sẽ cho phép Walt kéo cần gạt và thay đổi hướng của ngọn lửa, hướng nó lên trên. Tiếp theo, lấy một chất nổ khác và sau đó quay bánh xe để mang thùng kim loại đến gần bạn hơn một chút. Ném một que thuốc nổ qua ngọn lửa, hạ cánh vào thùng. Sau đó, nhanh nhất có thể, quay bánh xe để đưa chất nổ sống vào đống bụi bẩn ở phía bên trái của căn phòng.
Sau đó, đi ra khỏi cửa, rẽ trái và đi qua một cánh cửa khác. Leo lên thang và yêu cầu kíp nổ. Bây giờ quay lại qua mỏ để ngay trước khi bạn cứu người lính ban đầu, sử dụng thiết bị để kích nổ chất nổ được đặt trên khắp trái đất. Điều này sẽ giải phóng một người lính Pháp khác.

Đi qua cánh cửa duy nhất bạn có thể, sau đó đào con đường của bạn qua một số bụi bẩn lỏng lẻo cho đến khi bạn tìm thấy một con chim hoàng yến và một người khai thác chết. Đào theo cách của bạn phải và quay lại bên ngoài để tìm một người lính Đức treo trên dây. Trèo lên thang gần đó và sử dụng bánh xe để giúp anh ta xuống, sau đó hướng dẫn Walt giải phóng anh ta. Tiếp tục đào mỏ với người bạn mới của bạn, sau đó sau khi anh ta giúp bạn, hãy trả lại sự giúp đỡ bằng cách hỗ trợ anh ta khi anh ta băng qua khe núi. Tiếp tục di chuyển với bạn của bạn cho đến khi bạn hoàn toàn đi đến một cái thang sẽ đưa bạn trở lại lực lượng Pháp.


Bây giờ bạn đã trở lại với sự an toàn tương đối, đã đến lúc đặt Emile và Walt theo cách gây hại. Đi bên phải, trèo xuống thang và sau đó đi thang đầu tiên bên phải của bạn. Đào qua bụi bẩn, sau đó lấy một chai từ hộp. Đứng trên bục, sau đó nhìn lên và ném chai lên để kích hoạt đòn bẩy, nâng bạn lên tầm trung.

Đào theo cách của bạn sang bên phải cho đến khi bạn mở ra một cánh cửa chó. Gửi Walt qua cửa và đến cấp độ tiếp theo, để anh ta theo bạn khi bạn quay lại bên trái. Khi bạn nhìn thấy cờ lê, hãy hướng dẫn bạn đồng hành của bạn nhặt nó lên và sau đó hướng dẫn anh ta trở lại vị trí của bạn. Di chuyển tất cả các bên trái, sử dụng cờ lê để lấy giỏ hàng đầy chất nổ, sau đó đẩy nó sang bên phải để hoàn thành mục tiêu của bạn.
Sau một cảnh bị cắt ngắn, mọi thứ trở lại với việc bạn kiểm soát Karl một lần nữa. Ngay khi bạn có thể, chạy sang bên phải của bạn và sau đó vào ô cửa. Trèo xuống thang và trốn ở đó cho đến khi một người lính Pháp đã hoàn thành việc tìm kiếm căn phòng cho bạn. Quay trở lại bên ngoài, sau đó chạy sang bên phải của bạn cho đến khi bạn đến một điểm sáng gần cây cầu gỗ chỉ lên, thay vì trái và phải. Ẩn trong cây cho đến khi ánh sáng không chiếu vào, rồi băng qua cây cầu sang phía bên kia. Tiếp tục sang phải, sau đó băng qua một cây cầu khác để đưa bạn trở lại con đường ban đầu của bạn.

Bạn sẽ có một người lính Pháp đứng trên tảng đá bên phải bạn. Đợi anh ta quay lưng lại, sau đó lập tức chạy qua chỗ mở để anh ta không phát hiện ra bạn. Tiếp tục cuộc hành trình của bạn cho đến khi bạn đến một con sông, đứng trên bục và sử dụng bánh xe để di chuyển bạn sang phía bên kia. Chỉ cần đảm bảo dừng lại và chờ đèn sân di chuyển để bạn không bị bắt.

Khi bạn đến một cánh cửa có bánh xe bên cạnh, hãy tiếp tục và trèo lên cây gần đó bên phải. Đi bộ qua các nhánh và leo lên cao hơn nữa, sử dụng nút cận chiến của bạn để hạ một số quả táo xuống đất. Điều này sẽ đánh lạc hướng nhóm tìm kiếm, cho phép bạn hạ cây và quay lại bánh xe bên cạnh cánh cửa đóng kín. Sử dụng bánh xe để mở cửa, sau đó đi vào bên trong và leo lên thang để trốn khỏi đội tuần tra đến. Snag các máy cắt bu lông từ sàn nhà, sau đó quay bánh xe để hạ một cây cầu. Trèo ra ngoài cửa sổ, sau đó xuống thang để trở về con đường ban đầu của bạn.

Sử dụng máy cắt chốt để cắt hàng rào, chạy sang bên phải và thả xuống thang. Khi có một sự phá vỡ trong tuần tra, quay trở lại thang và lấy một chai rượu từ hộp. Một lần nữa, quay trở xuống thang và đi về phía bên phải, tránh ánh đèn sân khấu khi bạn đi. Ngay khi bạn nhận được một chiếc đèn lồng treo trên cây, hãy đập nó xuống với chai rượu của bạn và sau đó chạy nước rút nhanh nhất có thể.

Chạy về phía trước cho đến khi bạn đến một con bù nhìn. Nhặt nó lên và tiếp tục đi về phía bên phải, mang nó theo bạn khi bạn đi. Khi ánh đèn sân khấu sắp chiếu vào bạn, hãy đặt con bù nhìn xuống và sử dụng nó để che chắn. Tiếp tục sử dụng phương pháp này để di chuyển về phía trước cho đến khi bạn đạt được một toa xe, tại thời điểm đó bạn sẽ nhảy lên và vượt qua nó.

Phương pháp che giấu tiếp theo của bạn là một đàn cừu. Chỉ cần ẩn đằng sau họ, di chuyển dọc theo họ và đảm bảo tránh ánh đèn sân khấu. Bạn có thể phải chuyển từ cái này sang cái khác, nhưng phần này bây giờ khá dễ dàng để điều hướng qua.

Không còn cừu để trốn đằng sau, chạy xuyên qua bóng tối cho đến khi bạn bắt đầu thấy pháo sáng bắn vào bầu trời đêm. Bất cứ khi nào ngọn lửa đang hoạt động, bạn phải ở phía sau. Nói chung, bạn chỉ có đủ thời gian để di chuyển từ bụi cây này sang bụi cây khác trước khi bắn tiếp theo, vì vậy hãy chắc chắn rằng thời gian của bạn là đúng chỗ.

Cuối cùng khi bạn vượt qua được những người lính và pháo sáng, hãy di chuyển nhanh nhất có thể sang bên phải và vào tòa nhà, kéo cần gạt để chặn cửa. Điều này sẽ mang lại kết thúc cho lối thoát tuyệt vời.

Đã đến lúc vui chơi với xe tăng hơn một chút với Freddie. Điều này gần như chính xác như trải nghiệm đầu tiên của bạn, ngoại trừ lần này, bạn di chuyển sang phải thay vì trái. Vẫn là một ý tưởng tốt để giữ cho khẩu súng hướng lên trời cao, vì mối đe dọa lớn nhất mà bạn sẽ phải đối mặt sẽ là máy bay ném bom vô tận tấn công bạn. Không có công thức ma thuật. Chỉ cần tiếp tục di chuyển và bắn cho đến khi bạn bị buộc ra khỏi xe tăng của bạn.

Cuối cùng khi bạn thoát khỏi con thú bọc thép, nhanh chóng đi xuống thang bên phải, phớt lờ người lính Đức và dập tắt ngòi nổ trước khi thuốc nổ phát nổ. Ở dưới lòng đất và tiếp tục di chuyển sang phải. Snag một quả lựu đạn từ hộp, sau đó ném nó lên và hạ gục cái thùng ngồi ngay phía trên nó. Đẩy cái thùng sang bên phải, sau đó lấy một quả lựu đạn khác và trèo lên cấu trúc phía trên cái thùng. Nhìn lên, sau đó ném chất nổ của bạn vào hộp thuốc phía trên để hù dọa tay súng máy Đức.

Trèo lên thang ban đầu và quay trở lại bể của bạn. Phá vỡ hộp đựng thuốc và tiếp tục mang lại số phận cho kẻ thù. Khi bạn gặp một chiếc xe tăng khác, đã đến lúc cho một trận chiến cuối cùng với Nam tước Von Dorf.

Điều này là khá dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấn nút được chỉ định trên màn hình để cho Nam tước Von Dorf đánh bại cuộc đời anh ta và đưa anh ta vào một cuộc sống đáng xấu hổ. Khi mọi thứ đã hoàn tất, bạn sẽ mở khóa Revenge Never Mete Happiness, một chiếc cúp và thành tích để đánh bại Nam tước Von Dorf.

Bạn trở lại với Karl một lần nữa, và anh ấy trông không được tốt lắm. Đi về phía trước và che đằng sau những viên gạch, sau đó tiếp tục đi trên con đường của bạn, qua một lối mở sẽ dẫn đến một số con chó quấy rối một cô bé. Trong thực tế, đi hết bên phải và vịt trong sân sau của một người phụ nữ đang mất tích cùng một cô bé. Snag một khúc gỗ từ mặt đất, sau đó gấp đôi trở lại và sử dụng nó để đánh lạc hướng những con chó và cứu cô gái.

Khi quân đội Pháp đến tìm bạn, thoát khỏi thang và lên mái nhà. Trèo xuống thang tiếp theo, sau đó thay quần áo phía sau con ngựa. Quay trở lại con đường chính và đi về phía bên phải, lẩn vào một lối mở khi một đội tuần tra khác đi qua. Sau khi đi xa hơn một chút, bạn sẽ gặp Anna và đi nhờ xe.
Khi bạn quay lại kiểm soát Karl, đi thẳng về bên trái, vào tòa nhà và lên cầu thang. Sử dụng giá sách làm bìa, di chuyển lên và ra lệnh cho Walt ăn cắp một ít bánh mì, sau đó nhanh chóng thay quần áo treo trên dây. Leo thang lên tầng cao nhất, đi sang phải và ra ngoài cửa sổ, sau đó xuống thang khác đến một bánh xe chờ. Sử dụng bánh xe để mang một bộ đồng phục khác cho bạn, sau đó thay đổi từ bộ bạn đang mặc và vào đó. Tiếp theo, gõ thang xuống và sử dụng nó để đạt đến mặt đất.

Ngay trước mặt bạn sẽ có vài người lính bảo vệ một hộp rượu. Thay vì tự lấy nó, hãy bắt Walt làm như vậy, sau đó quay lại đường dẫn chính. Đi bên phải, qua Anna và vào ô cửa bên phải. Các lính canh nên để Walt mang chai rượu vào tòa nhà. Đi lên cầu thang lên tầng hai, sau đó lấy rượu từ Walt và gõ cửa với người lính ở phía bên kia. Khi anh ta mở nó, đưa cho anh ta rượu, sau đó ra lệnh cho Walt lẻn qua cửa chó và gây ra một vụ ẩu đả.


Khi chỉ huy đi ra để làm sạch đồng phục của mình, ăn cắp nó và đi ra ngoài và bên phải. Lấy lốp dự phòng từ mặt đất, đưa nó trở lại Anna, người đang đợi ở xe. Một khi bạn gắn bánh xe, đó là thời gian cho một trận đấu trùm với chỉ huy người Pháp rất tức giận.

Giai đoạn đầu tiên là đơn giản. Đợi hai chiếc xe đang đuổi theo ngừng bắn, sau đó ném thuốc nổ phía sau bạn và vào ngọn của chúng. Điều này sẽ nhắc các ông lớn đến sau bạn. Đừng bận tâm cố gắng làm bất kỳ thiệt hại cho anh ta. Chỉ cần tiếp tục tránh các cuộc tấn công của anh ta cho đến khi anh ta gửi thêm ba con dê theo cách của bạn. Đối xử với họ giống như cách bạn đã làm với hai người đầu tiên, tránh lửa của họ cho đến khi bạn có thể tắt chúng bằng một vài que thuốc nổ ném chuyên nghiệp.

Mẹo ở đây là tránh tất cả các cuộc tấn công cho đến khi bạn phát hiện ra một cửa hầm mở. Khi hầm của những con dê hoặc ông chủ lớn đang mở, ném thuốc nổ để gây sát thương và cuối cùng hạ gục chúng. Khi bạn cuối cùng đã gây đủ sát thương, trận chiến kết thúc và chương 3 đã hoàn thành.


Chạy về phía trước cho đến khi Walt được đoàn tụ với chủ của mình từ đường trở lại trong chương một. Khi cuộc hội ngộ đã kết thúc, hãy đi theo người lính Đức, gửi một ghi chú và thay đổi đồng phục Pháp của bạn sau bàn làm việc.


Đi xuống cầu thang và ra cửa sau để tìm một đống táo. Chọn một và trở lại bên trong. Rung chuông trên bàn, và khi người lính quay lại, ném quả táo để gõ phím. Nhanh chóng hướng dẫn Walt lấy lại chìa khóa khi người lính bị phân tâm. Lấy chìa khóa từ con chó, quay trở lại cấp độ thứ hai và mở khóa cửa. Lấy mũ bảo hiểm từ kệ, cũng như mảnh vải từ phía bên phải của căn phòng.Tiếp theo, đi lên tầng giữa nơi bạn sẽ tìm thấy một cánh cửa bị khóa cần có sự kết hợp. Bạn có thể tìm thấy điều này trên một bộ sưu tập trong khu vực. Nó nằm phía sau một cái bàn, vì vậy trong trường hợp bạn gặp vấn đề trong việc định vị nó, sự kết hợp nằm ở hình trên và dưới.

8 - 1 - 5Khi cửa mở, đi vào bên trong và thu thập súng trường và ba lô của bạn, sau đó quay trở xuống cầu thang và ra ngoài sân. Thực hiện theo cách của bạn sang bên trái, tránh các cuộc tấn công pháo binh như bạn làm. Trèo vào phía sau xe cứu thương và tiếp tục lên đường.Di chuyển sang bên trái của bạn cho đến khi bạn đạt đến một cái thang. Khi bạn làm, đi xuống, rẽ phải và lấy một cái khác. Điều này sẽ đưa bạn vào cấp độ dưới cùng. Gửi Walt đến giỏ hàng với sợi dây nhô ra khỏi nó, hướng dẫn anh ta di chuyển nó trong khi bạn đồng thời đấm móc treo để khiến nó vung lên. Khi cái móc bắt đầu đung đưa, hãy để Walt gửi nó lên để lấy mặt nạ khí ở trên. Đưa mặt nạ này cho con chó của bạn, sau đó leo lên cấp độ tiếp theo.

Bây giờ Walt đã được bảo vệ, hãy để anh ta lấy mặt nạ phòng độc cho bạn bằng cách bò dưới những mảnh vụn bên trái. Trèo ngược lên đến mặt đất, sau đó đi sang phải và tiếp tục di chuyển qua khí cho đến khi bạn có thể trượt qua một lỗ ở dưới cùng của thang. Điều đó sẽ làm điều đó cho phần này.Di chuyển một đoạn ngắn về phía trước và kéo cần gạt để phá hủy vị trí súng máy ở xa. Tiếp tục di chuyển lên, tránh súng máy bắn khi bạn đi. Khi bạn đến một bánh xe gắn liền với một khẩu pháo, hãy đi ngang qua nó và đi qua khe hở. Sử dụng thiết bị phát hiện để xác định góc mà bạn cần nhắm súng để đưa ra các vị trí của Đức.

Tìm đường quay trở lại bánh xe điều khiển súng, sau đó điều chỉnh mục tiêu và hạ mục tiêu của bạn bằng cách sử dụng đòn bẩy ngay bên phải. Khi cả hai vị trí của Đức xuống, đã đến lúc phải tăng trở lại.
Phần tiếp theo chỉ là toàn bộ né tránh và cận chiến. Tránh bom và súng máy, sử dụng sức mạnh vũ phu của Freddie để cung cấp năng lượng cho bất kỳ mảnh vỡ nào cản đường bạn. Khi bạn đạt được một khẩu súng lớn, đi qua nó và trèo xuống thang. Đi hết về phía bên trái của bạn và bắt đầu đấm vào thùng để đánh bật cờ lê. Sử dụng cờ lê như một đòn bẩy tạm thời trên thiết bị ở bên phải, kéo nó trước khi bạn trở về mặt đất.

Kiểm soát các khẩu pháo lớn, sau đó bắn ra một phát đạn ngẫu nhiên. Bộ ngắm trong máy bay sẽ cho bạn biết cần điều chỉnh gì, vì vậy hãy tiếp tục thực hiện chúng cho đến khi bạn đạt được mục tiêu cuối cùng.Chạy về phía trước cho đến khi bạn gần như ở trên đầu xe tăng, chạy phía sau nó để tránh những quả bom đang tới. Khi xe tăng đi xuống, trèo qua nó và tránh tiếng súng máy nổ khi bạn vượt qua chướng ngại vật. Tiếp tục né tránh bất cứ thứ gì bắn vào bạn cho đến khi bạn đứng sau xe đẩy. Đẩy xe đẩy hết cỡ về phía trước, sau đó đi qua một cánh cửa và nhanh chóng hạ gục lính Đức sang trái. Với anh ta xuống, sử dụng pháo để lấy ra súng máy trong hộp thuốc gần đó.

Quay trở lại đường dẫn ban đầu của bạn và đi vào hộp đựng thuốc. Leo lên thang và đi ra cửa bên phải. Lệnh kinh doanh cuối cùng của bạn liên quan đến việc giúp lính Canada giương cờ và lấy lại ngọn đồi từ người Đức.Khi bạn có được sự kiểm soát của Karl, hãy chạy vào chuồng, leo lên thang lên tầng hai. Đi bên trái của bạn và quay bánh xe để hạ một cái giỏ, ra lệnh cho Walt nhảy vào trong. Mang Walt đến câu chuyện thứ hai với bạn, sau đó ra lệnh cho anh ta ra khỏi giỏ, cũng mất một giây để đập vỡ cửa sổ đó.Trèo xuống mặt đất, sau đó lên một cái thang khác. Có Walt kéo đòn bẩy để đưa bạn đến một khu vực khác cao hơn trong chuồng. Khi bạn đạt đến cấp cao nhất, đập vỡ cửa sổ bên phải, sau đó đi xuống cầu thang và thả thang cuộn lên. Có Walt hạ cỗ xe một lần nữa, cho phép bạn đẩy nó về phía anh ta. Ra lệnh cho bạn đồng hành của bạn nhảy lên trên, sau đó đẩy anh ta sang phía bên kia của chuồng. Trèo lên thang và bảo Walt lấy cái hộp thiếc từ bên ngoài, sau đó đi lên một cấp độ khác và ném nó qua cửa sổ để hạ cây cầu.Đi xuống cầu thang và băng qua bãi cỏ và vào một nhà kho khác. Chạy hết chuồng qua chuồng và lấy một viên gạch từ mặt đất bên ngoài. Quay trở lại, sau đó leo lên thang để đập vỡ cửa sổ và làm sạch không khí chỉ một chút. Tiếp theo, đi ngược lại bên ngoài phần bên trái của chuồng và ném viên gạch qua cửa sổ để giải phóng thêm một chút khí cản trở tầm nhìn của bạn.

Với những thứ được dọn dẹp một chút, quay trở lại bên trong chuồng và vào phòng sau. Lấy giỏ từ sàn và mang nó trở lại phòng trước. Đặt nó trên mặt đất dưới móc, sau đó trèo lên thang và kéo cần gạt để gắn giỏ. Ra lệnh cho Walt nhảy vào rổ, sau đó kéo cần gạt để nâng anh ta lên. Tiếp theo, quay bánh xe để Walt đi càng xa về bên trái càng tốt, sau đó đi xuống thang và gặp anh ta ở phòng sau.Có Walt kéo đòn bẩy, nó sẽ nâng sàn và cho phép bạn vượt qua bên dưới nó. Có anh ta kéo nó một lần nữa để hạ thấp nó để bạn có thể tham gia cùng anh ta trên tầng hai. Cuối cùng, kéo cần gạt một lần để nâng nó lên một lần nữa, sau đó chạy qua nó và ra ngoài cửa sổ và lên thang.

Từ đây, tiếp tục theo con đường duy nhất bạn có thể cho đến khi bạn không thể đi xa hơn. Khi bạn cố gắng quay trở lại thang, chuồng sẽ sụp đổ. Chỉ cần tiếp tục di chuyển theo cách duy nhất bạn có thể cho đến khi bạn đến gia đình của Karl. Ngay khi bạn tìm thấy chúng, hãy kéo gia đình của bạn đến nơi an toàn.
Bây giờ bạn nên trở lại quyền kiểm soát Emile và sẵn sàng chịu đựng một trận chiến hoành tráng khác. Trước khi bạn bắt đầu, đi bên trái của bạn và tuyển ba người lính đi cùng bạn, sau đó đi bên phải và gặp gỡ với chỉ huy người Pháp của bạn.

Bắt đầu đi về phía bên phải của bạn trong những gì sẽ là một phần rất cảm xúc nhưng đơn giản của trò chơi. Chỉ cần tiếp tục di chuyển, lấy vỏ bọc từ súng máy và di chuyển lên khi có hành động. Khi một trong những đồng đội của bạn ngã xuống, hãy kéo xác anh ta đến nơi an toàn, sau đó nhấc máy cắt chốt và cắt qua hàng rào dây thép gai.

Tiếp tục đi về phía bên phải của bạn, đào bới những vết bẩn lỏng lẻo và tránh việc bắn súng máy thường xuyên sẽ làm chậm tiến độ của bạn. Sau khi vượt qua chướng ngại vật, đào đường vào một số bụi bẩn lỏng lẻo hơn, rất cẩn thận để tránh đạn pháo chưa nổ khi bạn đi. Khi bạn trở về mặt đất, kéo người lính bị thương đến nơi an toàn và che chở khỏi hỏa lực địch dữ dội.Tiếp tục cuộc hành trình của bạn, giờ bạn sẽ phải che chở từ súng máy của kẻ thù bằng cách sử dụng xác chết của đồng đội. Tiếp tục sử dụng cùng một công thức đã đưa bạn đến đây, tiến lên khi nghỉ ngơi và tránh né khi bạn cần tránh xa.

Sau khi bạn tránh súng máy, đã đến lúc tránh bom tới. Điều này hoạt động tương tự như phần còn lại trong trò chơi, vì vậy chỉ cần chắc chắn không bị kẹt trong bóng tối. Khi bạn đạt đến một điểm mà bạn cần phải nổ tung một số chất nổ, chờ cho nghỉ trong hành động và sau đó thực hiện nhiệm vụ của bạn như được hướng dẫn, sau đó tiếp tục nhấn về phía trước.Khi bạn đến một vùng đất lỏng lẻo hơn, hãy đào đường xuống và đảm bảo tránh đạn pháo vùi lấp xung quanh bạn. Phần này khó hơn một chút so với vẻ ngoài của nó, nhưng không có thủ thuật nào ngoại trừ việc sử dụng thử và sai.

Khi bạn nổi lên khỏi mặt đất, hãy sử dụng xe lăn làm vỏ bọc, sau đó nhảy vào một cái khác và kéo cần gạt để khiến nó di chuyển. Khi bạn đến, đứng dậy và tiếp cận chỉ huy. Anh ta sẽ ra lệnh cho quân đội của mình tiến lên, nhưng điều này tất nhiên sẽ có nghĩa là cái chết nhất định. Trước khi anh ta có thể làm hại đồng đội của bạn, hãy đánh vào người chỉ huy ở phía sau bằng xẻng đáng tin cậy của bạn để hoàn thành phần này.Bây giờ bạn đã trở lại quyền kiểm soát Anna cho trò chơi kéo dài. Kéo Karl từ đống đổ nát, sau đó quản lý một số sơ cứu để cố gắng cứu mạng anh ta.

Khi bạn đến bệnh viện, hãy tiếp tục quản lý sơ cứu cho đến khi bạn được yêu cầu lấy thêm một số loại thuốc. Quay trở lại bên trái của bạn, sau đó lên một số cầu thang và ra một cánh cửa bên phải của bạn. Tiếp tục di chuyển sang bên phải của bạn, lấy một cánh cửa khác ngay trước khi một y tá đứng một mình trong phòng. Bạn thực sự không thể làm hỏng điều này. Nếu bạn đi sai đường, ai đó sẽ chỉ cho bạn đi đúng hướng.

Khi bạn được sơ cứu, quay trở lại đầu giường của Karl và tiếp tục làm việc để cứu mạng anh ấy. Điều này sẽ nhắc nhở trò chơi sơ cứu nhỏ mà Anna thấy khá thường xuyên, ngoại trừ trò chơi này khó hơn nhiều. Chỉ cần làm hết sức mình để làm theo lời nhắc trên màn hình cho đến khi bạn hoàn thành trò chơi. Xin chúc mừng, đó là tất cả các cảnh cắt từ đây.