Mục lục : 


 P2 : Phòng ngài Hươu  - Mr.Deer Room

1. Ngài Hươu muốn bạn làm một ly rượu Bloody Mary (Mary đẫm máu). Nhặt lấy bi đông sắt có rươu “wodka” sau lưng ngài Hươu và cái chìa khóa cạnh cái đèn dầu. Ngoài ra, hãy đọc công thức làm ly rượu Bloody Mary và “Kế hoạch Nghiên cứu của ngài Hươu” dán ở trên tường. Ghi nhớ đóng dấu đỏ vào kế hoạch nghiên cứu. Rượu Bloody Mary cần máu, rượu wodka, tabasco (sốt hạt tiêu), và một thành phần đặc biệt. Đầu tiên cho rượu wodka vào ly và bạn sẽ có một ly rượu trắng wodka
2. Gõ vào hộp sọ hươu trên tường, gạc sẽ mọc lên. Tiếp tục ngoáy các bộ phận của hộp sọ hươu cho đến khi cả hai gạc mọc ra và chảy máu mũi. Đổ một ít sốt hạt tiêu tabasco vào chai vodka rỗng. Ngoài ra, hãy làm cho cây Mê Điệt phát triển (nó mọc ở đỉnh gạc sọ hươu bên trái) và lấy nó. Đó là một thành phần công thức Hươu bít tết3. Thêm sốt hạt tiêu Tabasco vào ly rượu vodka 4. Quay sang phải và sử dụng cân để tính xem mỗi biểu tượng nặng bao nhiêu. Bạn có thể thấy dấu “+” , hình tam giác, hình xoắn ốc ứng với những quả cân nào. Đó là mật mã để dùng sắp tới (1-3-5)
5. Sử dụng chìa khóa để mở khóa tủ chứa đầy cốc và bình. Chúng ta sẽ quay lại chỗ này sau6. Rẽ phải và lấy cái xô trống. Ngoài ra, hãy mở ngăn kéo để lấy một hộp diêm. Và cuối cùng, lấy lọ thủy tinh ra khỏi máy xay.7. Rẽ phải và mở cả hai cửa sổ. Đặt cái xô lên sợi dây bên ngoài cửa sổ bên trái và dùng ròng rọc để hạ nó xuống và đổ đầy nước vào thùng. Dùng lọ thủy tinh để bắt con bướm bên ngoài cửa sổ bên phải.
8. Bây giờ hộp bị khóa ở giữa hai cửa sổ. Sử dụng các số mật mã từ quả cân để mở khóa và lấy con dao. 3531
9. Quay trở lại cốc và bình. Đổ nước từ xô vào chúng và đổ đi đổ lại cho đến khi bạn nhận được 8oz  trong bình 10oz (oz là một dơn vị thể tích). Lấy cái chai 8oz nước đó

Lần     10oz      5oz     6oz

1    0    5    6

2    6    5    0

3    6    0    5    

4    1    5    5

5    1    4    6

   7   4    0

7    7    0    4

8    2    5    4

9    2    3    6

10    8    3    0
10. Thắp nến dưới đèn Bunsen, sau đó thêm 8 oz nước. Vẫn còn thiếu một cái gì đó.
11. Nhìn vào khung tranh thứ tự vỗ cánh của bướm và nhớ thứ tự đó.12. Qua chỗ khung tranh con bướm khác, ở chỗ trên cái xô nước mà bạn lấy lúc đầu. Gắn con bướm Vào tranh. Chạm vào chúng theo trình tự khớp ở khung tranh, 1-2-3-3-2-2 . Lấy hạt giống 
13. Tới chỗ chậu cây, cạnh cái đèn dầu. Dùng que diêm để thắp đèn để đủ độ ấm cho cây phát triển. Đổ một ít nước từ xô vào chậu đất và cho hạt giống vào. Đậy kính, sau đó gõ nhẹ vào cây cho đến khi nó lớn lên và biến thành những hạt giống độc. Lấy chúng.14. Dùng dao cắt nhẹ vào gạc của Ngài Hươu để chảy một ít máu, lấy bi đông vodka hứng lấy. Cho máu vào ly. Chỉ còn thiếu một thành phần của rượu Mary đãm máu là thành phần đặc biệt bí ẩn15. Đặt bình thủy tinh trở lại máy xay và cho hạt độc vào. Xay chúng thành bột.
16. Cho bột độc lên lò đốt Bunsen, phía trên cái chai nước 8oz, sau đó lấy chai nước 8oz chất độc màu xanh lá. Cho chất độc vào thức uống Bloody Mary.
17. Đưa đồ uống cho Ông Hươu và vỗ nhẹ cho ông ta ống. Để yên tư thế ông ấy nâng ly uống và thoát ra màn hình ngoài, anh ta sẽ bắt đầu trúng độc, khó thở và chết. Dùng dao lấy một ít thịt của anh ta cho công thức Hươu bít tết.
 Quay lại tiền sảnh

1. Giờ có thể lấy chìa khóa Ngài Hươu ở phía sau ông Quạ. Sau đó nhét chìa khóa vào lỗ khóa ở két sắt có 5 lỗ khóa ở cạnh thang máy. Lox khóa Ngài Hươu có biểu tượng con dấu tương tự trên bản kế hoạch nghiên cứu trong phòng của anh ta.
2. Vào bếp nói ông Cóc chế biến Hươu Bít Tết và phục vụ cho những vị khách còn lại. Bạn sẽ nhận được đánh giá 3 sao cho nó.
3. Nói chuyện với ông Cóc để có công thức, nguyên liệu cho món Thỏ hầm cà rốt và đậu trắng. Nói chuyện với ông Quạ. Ông ta bảo bạn kiểm tra túi của ông. Tìm được một củ cà rốt 4. Đi lên tầng 2 và đi vào Phòng 4 của Ngài Thỏ