Mục lục : 


P5 : Phòng Cô Gà Lôi - Tầng 1 đến Phòng 3 

1. Rẽ phải tới phòng có cái đồng hồ. Lấy chai chất rửa ảnh ở trên cái tủ, cạnh cái rèm màu đỏ. Gõ vào phần trên của đồng hồ để lấy được húng tây. Bây giờ chúng tôi có tất cả các thành phần cho công thức món Gà Lôi ngoại trừ thịt gà lôi2. Vào bàn ăn. Mở ngăn kéo và lấy tấm kính khô. Đổ dung dịch ảnh vào khay và ngâm tấm kính vào đó. Nhặt đĩa thủy tinh ướt lên. Ngoài ra, hãy đọc tờ kế hoach Hồ Kí Ức (Memories of the Lake)


3. Chú ý đến ba tác phẩm nghệ thuật được đóng khung có nội dung Người Phụ Nũ Mặc Áo Xanh, Ngài Quạ và Ngài Cú

4. Rẽ phải và lấy chìa khóa từ khung tranh trống trơn gần máy ảnh.

5. Rẽ phải. Lấy que diêm, cọ vẽ và kính lúp từ ngăn kéo.


6. Mở cửa sổ và đợi bàn tay xuất hiện. Đóng cửa sổ lại khiến bàn tay bị đập nên chảy máu. Nhúng cọ vẽ vào máu và sẽ sử dụng nó như sơn.

7. Sử dụng chìa khóa để mở cái tủ ở phòng đồng hồ dưới cái rèm đỏ, lấy được nó của Người Phụ Nũ Mặc Áo Xanh (Lady in Blue)

8. Đội nón cho gô Gà Lôi. Kéo phông nền ở phía sau cô Gà Lôi xuống. Vẽ hình cây thánh giá lên phông nền, giống như hình từ bức tranh Lady in Blue . Bây giờ cô ấy đã sẵn sàng cho bức ảnh đầu tiên của mình!

9. Đặt tấm kính ướt vào máy ảnh và chụp ảnh cô ấy! Lấy tấm kính ướt ra và lắp vào khung.


10. Có ba biểu tượng trên cây thánh giá trong bức ảnh. Bạn có thể sử dụng kính lúp để phóng to chúng nếu cần. Sau đó nhập chúng vào ổ khóa kết hợp bên dưới cây và lấy mặt nạ quạ.

11. Đưa mặt nạ ông Quạ cho Cô Bồ Câu và vẽ phông nên Ông Quạ giống như bức tranh. Đặt tấm kính ướt mới vào máy ảnh và chụp ảnh.

12. Đặt ảnh Ông Quạ vào khung và sử dụng kính lúp để xem đồng hồ ở góc dưới bên trái. Nó chỉ đến 3:30.

13. Tới đồng hồ và đặt nó là 3:30. Lấy được cây lăn bánh nhỏ

14. Đi đến sân khấu nhỏ (kéo cái rèm đỏ ra là thấy sân khấu). Đưa cho con rối người thợ làm bánh cây lăn bánh . Bảo con rối ấy đánh con rối tiều phu cho đến khi chiếc rìu rơi xuống. Đưa nó cho con rối tiều phu và nó chặt đầu người thợ làm bánh cho đến khi cay lăn bánh thành cây đuốc. Đưa ngọn đuốc cho con rối thọ làm bánh, dùng diêm thắp sáng ngọn đuốc. Dùng đuốc đốt cháy con rối tiều phu , lấy được chìa khóa


15. Sử dụng chìa khóa mở cửa tủ bên trái để lấy mặt nạ Ông Cú và đưa nó cho bà Gà Lôi, Sau đó vẽ phông nên Ông cú

16. Đặt tấm kính ướt vào và chụp một bức ảnh và đặt tấm ảnh vào khung. Sử dụng kính lúp trên cúc áo sơ mi để xem manh mối.


17. Đến hộp nhạc trên bàn và lấy tờ giấy ra. Sao chép bản nhạc trên mẫu nút áo và phát nhạc. Lấy được chìa khóa.


18. Sử dụng chìa khóa để mở hộp trên nóc tủ và lấy súng lục.


19. Đưa khẩu súng lục cho cô Gà Lôi và chụp bức ảnh cuối cùng sau khi bắn cô ấy. Cô ấy đã chết, hãy lấy thịt gà lôi.


Quay lại tiền sảnh:

1. Bây giờ cô Gà Lôi đã chết, bạn có thể lấy rượu vang đỏ của cô ấy. Một lần nữa, hãy đảm bảo làm điều đó trước khi nấu cô ấy, nếu không nó sẽ biến mất. Bây giờ bạn đã có thành phần đầu tiên cho món Sườn heo rừng ngâm rượu vang đỏ với cà chua.

2. Lấy chìa khóa của Cô Gà Lôi từ phía sau Ông Quạ và đặt nó vào ổ khóa két sắt

3. Ông Cóc nấu món gà lôi . Bạn sẽ nhận được tất cả 3 sao nếu bạn làm theo hướng dẫn của tôi.

4. Quay trở lại thang máy lên tầng 1 và đi đến Phòng 2 để tìm Ngài Heo