Castlevania: Dracula X, tựa game phỏng theo Castlevania: Rondo of Blood dành cho Super NES. Game được trình làng ở Nhật với tên gọi Akumajō Dracula XX. Ở Châu Âu, game được giới thiệu với cái tên Castlevania: Vampire's Kiss. Một vài thông tin cho rằng, game diễn ra ở thế giới khác timeline trong Castlevania chính thức. Với những ai yêu thích dòng game Castlevania thì sự khác biệt này cũng không làm giảm sự hứng thú với Castlevania: Dracula X

Tiếp tục diễn ra ở Transylvania, nơi tồn tại vô số Dracula trong truyền thuyết. 100 năm từ khi Simon Belmont phong ấn Bá trước Dracula, cư dân đã sống trong hòa bình và hưởng thụ. Chính vì vậy mà họ đã quên đi rằng những ham muốn xấu xa tận sâu trong trái tim một vài kẻ sẽ hồi sinh chúa tể bóng tối.

Điều gì phải đến cũng sẽ đến, Bá tước Dracula đã hồi sinh và trả mối thù với hậu nhân nhà Belmon, Richter Belmont. Để dụ Richter tới Lâu đài Quỷ, Bá tước đã sai đội quân tấn công thị trấn và bắt Annet, người yêu Richter cùng Maria, em gái Anna. Định mệnh lại bắt đầu với người nhà Belmon khi Richter phải phong ấn Bá tước Dracula đồng thời giải cứu Annet và Marria.

Download : 
Link tải Castlevania - Dracula X : https://drive.google.com/open?id=1kv3znL1VE2zTOUGhpEGYeYtk8JyWAz9e